Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ

0
808
Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ

Bạn muốn thực hiện ước mở của mình trong việc kinh doanh quần áo trẻ em, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cần bao nhiêu vốn là đủ cho bước đầu tiên kinh doanh. Tham khảo bài viết sau đây để có thể nắm rõ hơn điều đó nhé !

– Tiền để thuê địa điểm.

– Tiền thuê nhân viên.

– Tiền trang trí shop quần áo trẻ em.

– Tiền lấy buôn quần áo trẻ em .

– Tiền chi trả phát sinh hàng tháng.

– Tiền lãi ngân hàng.

Ví dụ bạn phải trả 10 triệu thuê cửa hàng, 5 triệu thuê 1 nhân viên, tiền điện nước bao nhiêu, tiền lãi bao nhiêu, vốn xoay vòng lấy hàng bao nhiêu . Khi thống kê chi tiết như vậy bạn sẽ cân nhắc được mình cần bao nhiêu vốn và mình cần phải thu về tối thiểu lơi nhuận được bao nhiêu để duy trì cửa hàng…

quần áo trẻ em tuy nhu cầu cao nhưng cần phải tính toán kỹ

Quần áo trẻ em tuy nhu cầu cao nhưng cần phải tính toán kỹ

Kinh nghiệm cho thấy nhiều người thường bỏ qua bước này nên bị ngỡ ngàng khi bắt đâu khởi nghiệp kinh doanh. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tổng của việc kinh doanh quần áo trẻ em tại đây (xưởng may đồ trẻ em tphcm).

Khi chọn xong địa điểm có một số vốn nhất định giờ là lúc bạn tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ để nhập hàng về bán.

Hãy cân nhắc và tính toán thật kĩ để có thể nắm được tỉ lệ thành công cao trong kinh doanh nhé.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những lo lắng cũng như hướng đi đúng đăn trong việc mở đầu kinh doanh quần áo trẻ em. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here