5 điểm chơi trung thu lý tưởng nhất tại Hà Nội

0
2222
5 điểm chơi trung thu lý tưởng nhất tại Hà Nội

Dịp Trung thu là thời lượng lý tưởng để cơ quan dạo phố cùng người thân quen, bằng hữu. Một một ít gợi ý dưới đây sẽ giúp đỡ bạn đơn giản bình chọn được những chỗ thú vị để có mùa Trung thu đáng nhớ.

Phố cổ Hà Nội (quận Hoàn Kiếm)- Hà  Nội

Vào dịp Trung thu, địa điểm phố cổ đặc điểm khác biệt là địa điểm Hàng Mã, Hàng Đào, chợ Đồng Xuân rạng rỡ sắc màu của những loại đèn lồng, những đồ chơi giản trí Trung thu. Bạn sẽ mua được những món quà Trung thu trông nhỏ tuy nhiên vô cùng bắt mắt, hoặc sẽ chụp được những bức hình Trung thu tuyệt đẹp.

Đặc biệt, khi dạo chơi vào ban đêm ở địa điểm phố cổ trong dịp Trung thu, trẻ nhỏ vô cùng thú vị với nguồn sáng long lanh của những loại đồ chơi giản trí đủ sắc màu, và hòa vào dòng người nhộn nhịp trong những khu phố sầm uất của thủ đô.

Nơi đây còn có rất đa dạng những thao tác như múa lân, rước đèn ông sao, những game bình dân…

Phố cổ Hà Nội những ngày giáp Trung thu

Phố cổ Hà Nội những ngày giáp Trung thu. Ảnh: Lê Hùng Dũng

Các trung tâm thương mại

Vào ngày thường, những trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal City, Times City, Tràng Tiền Plaza… vốn là chỗ vui chơi 100% lý tưởng. Dịp Trung thu, chỗ đây còn đẹp hơn.

Các chỗ đều được trang hoàng lộng lẫy. Đèn nháy, đèn lồng sáng rực đường phố. Tại đây sẽ có hàng trăm game dành cho đa dạng lứa tuổi. Du khách hàng có khả năng vừa hóng mát, vừa hòa vào không khí vui tươi của dịp trăng tròn.

Công viên Hồ Tây (quận Tây Hồ)

Là một trong những chỗ vui chơi đi đầu của Hà Nội, mỗi dịp Trung thu đến, công viên Hồ Tây không ngừng cơ quan những tiết mục, game có sức hút, Đặc sắc dành cho những em nhỏ.

Ngày 11/9 và 15/9, công viên Hồ Tây sẽ cơ quan những thao tác vui Trung thu như múa Lân – trống Hội, ảo thuật, chuyện lạ VN, nhảy hoạt hình… Giá vé dành cho những bé dưới 1,35 m là 50.000 đồng, gồm vui chơi trọn gói những trò, vừa tận hưởng sự kiện nghệ thuật.

Trẻ em đến đây không chỉ được chơi những game thú vị của công viên nước, mà còn được tham dự vào những game bình dân, và được nhận đa dạng phần quà có sức hút.

Đình Kim Ngân (42-44 Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm- Hà Nội)

Tại đình làng Kim Ngân từ ngày 9/9 đến ngày 15/9 có cơ quan triển lãm chỉ dẫn về hình hình ảnh và những mặt hàng do những nghệ nhân, thợ thủ công làm đồ chơi giản trí Trung thu: mặt nạ giấy bồi, tàu thủy sắt tây, đèn kéo quân, ông TS giấy, đèn ông sao…

đình kim ngân địa chỉ lý tưởng chơi trung thu

Đình kim ngân địa chỉ lý tưởng chơi trung thu

Các nghệ nhân chỉ dẫn và chỉ dẫn nhữngh làm đồ chơi giản trí cổ điển như ông TS, ông đánh gậy, những loại đèn trung thu, tàu thủy, diều, tò he, game trí uẩn…

Bảo tàng Dân tộc học VN (đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy)

Vào mỗi dịp Trung thu hàng năm, bảo tàng Dân tộc học lại cơ quan đa dạng SẴN SÀNG giúp đỡ du khách hàng am hiểu thêm về tết trung thu cổ điển. Đây cũng là một bình chọn lý tưởng khi bạn muốn tìm một chỗ diện tích lớn, có đa dạng thứ mới lạ để dạo phố và tìm thấy.

Khách thăm thú, đặc điểm khác biệt là những bạn nhỏ, sẽ có thời cơ được tham dự, trải nghiệm những nét văn hóa Đặc sắc trong ngày tết Trung thu của người Việt bằng nhữngh những thao tác: trải nghiệm làm đồ chơi giản trí Trung thu cổ điển, kể chuyện, ghép tranh Trung thu, làm mâm ngũ quả…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here