Làm sao để có mã giảm giá tiki đơn giản nhanh chóng?

0
802

Mã giảm giá Tiki được biết đến là một hình thức mua hàng chính hãng giá rẻ mà Tiki hoặc các đơn vị cung cấp phát hành . Đây là giải pháp thu hút sự chú ý của khách hàng, cũng như giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Vậy làm sao để có thể sẵn được mã giảm giá mua sắm trên Tiki nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn các bước lấy mã giảm giá Tiki trên app điện thoại

Để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến dễ dàng, tiện lợi thì Tiki đã xây dựng và phát triển ứng dụng Tiki trên điện thoại để người dùng có thể tải về và trải nghiệm nhanh chóng. Bạn có thể săn mã giảm giá trên ứng dụng Tiki dễ dàng theo những bước sau đây:

Săn mã giảm giá của Tiki trên app vô cùng tiện lợi

Bước 1: Sau khi tải app Tiki về điện thoại, tiến hành cài đặt và đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký). Sau đó, trên giao diện màn hình app Tiki chọn mục Ưu đãi & Hợp tác và tại đấy sẽ có các mã giảm giá, khuyến mãi của Tiki để bạn lựa chọn.

Bước 2: Sau khi đã nhìn thấy các chương trình giảm giá, săn voucher, thanh toán qua ví điện tử,….mã Tiki đưa ra. Muốn biết được điều kiện nhận mã giảm giá cũng như chi tiết của mỗi chương trình chỉ cần bấm vào đó vô cùng đơn giản. Khi bấm vào, khách hàng sẽ nắm được rõ hơn về thời gian áp dụng mã và cách thức để nhận mã dễ dàng.

Bước 3: Dưới mỗi chương trình ưu đãi đều có mã giảm giá tương ứng, kèm theo đó là các điều kiện tương ứng với từng mặt hàng hoặc cửa hàng nhất định mới được giảm. Cùng với đó, bạn nên chú ý đến thời gian và số lượng mặt hàng còn lại được áp dụng mã.

Bước 4: Để áp dụng được mã vào sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được giảm giá, bạn chỉ cần chọn vào sản phẩm rồi bấm vào “Áp Dụng” bên cạnh dòng Nhập Mã Giảm giá và nhập mã vào một cách đơn giản.

Bước 5: Sau khi đã chọn được mặt hàng cần mua và đã áp dụng mã thì chỉ cần chọn vào mục “Xem Giỏ Hàng” để tiến hành kiểm tra lại các sản phẩm đã mua và tổng tiền thanh toán đã sử dụng mã. Sau đó bấm “tiến hành đặt hàng” để có thể bắt đầu đặt mua sản phẩm và đợi Tiki giao hàng.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki trên website

Đối với việc lấy mã giảm giá tại Tiki trên website sẽ có đôi chút khác biệt so với app điện thoại. Bạn có thể lấy được mã giảm giá tại nhiều trang web khác nhau, hoặc những chương trình giảm giá tương ứng dành cho khách hàng. 

Mỗi chương trình sẽ được sắp xếp rõ ràng tại các mục mã giảm giá hoặc danh mục sản phẩm trên website. Sau đây là các cách đơn giản mà người dùng có thể săn được mã giảm giá của Tiki trên website dễ dàng.

Lấy mã giảm giá trên thanh menu phía trên cùng trang chủ

Khi truy cập vào trang chủ của Tiki.vn, bạn có thể nhận được mã giảm giá hấp dẫn ngay phía trên thanh menu như hình bên dưới:

Tận hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà Tiki dành tặng cho khách hàng

Lúc này, mọi người có thể truy cập vào từng mục để khám phá được những khuyến mãi hấp dẫn của Tiki cũng như săn mã dễ dàng.

– Trên cùng là banner sẽ đề cập đến các chương trình khuyến mãi Hot nhất mà Tiki đang tổ chức và muốn tạo được ấn tượng với khách hàng. Thông thường, đây chỉ là khuyến mãi cho một ngành hàng cụ thể, nếu liên quan đến sản phẩm bạn muốn mua thì nên truy cập vào để xem ưu đãi và lấy mã giảm giá dễ dàng.

– Tới mục Ưu Đãi Đối Tác là tổng hợp các khuyến mãi của các đối tác với Tiki như gian hàng chính hãng, ngân hàng thực hiện để tạo sự chú ý với khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu các mã giảm giá hấp dẫn như thanh toán quá ví điện tử,… thì đây là nơi tổng hợp rất nhiều.

– Mục săn hàng tồn: Tại đây là tổng hợp những mặt hàng không phải hết hạn sử dụng hay kém chất lượng, thay vào đó là những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, tại đây có rất nhiều sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi khá tốt, kèm mã giảm giá mà người dùng có thể săn được.

– Khuyến mãi Hot hay Deal Hot: Đây là nơi tổng hợp các sản phẩm trên Tiki đang được giảm giá rất sâu. Quan trọng hơn hết, đây đều là mặt hàng chính hãng được Tiki đảm bảo về chất lượng cũng như hậu mã cho khách hàng lựa chọn và săn mã.

Săn mã giảm giá Tiki tại danh mục sản phẩm

Đây là cách lấy mã giảm giá Tiki khá đơn giản, cũng như phù hợp với sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Sau khi truy cập vào trang chủ, chọn vào danh mục sản phẩm thuộc ngành hàng muốn mua. Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị ra các danh sách chứa khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn hiện nay để khách hàng lựa chọn cho mình.

Tiki cung cấp nhiều khuyến mãi, kèm mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng

Chú ý mô tả ngắn sản phẩm

Khi chọn mua sản phẩm cụ thể, nhiều trường hợp khi kéo xuống phía dưới mô tả ngắn hay nút Chọn Mua của sản phẩm sẽ có mã giảm giá mà nhãn hàng cung cấp. Thông thường sẽ có một phần là Dịch vụ và khuyến mãi liên quan, khi bấm vào Xem Tất Cả sẽ hiển thị các mã giảm giá cụ thể hoặc chương trình khuyến mãi liên quan để khách hàng có thể lựa chọn.

Chú ý mục mô tả cuối mỗi sản phẩm để săn mã giảm giá

Trên đây là tổng hợp những cách lấy mã giảm giá Tiki trên website và app điện thoại để khách hàng có thể tham khảo và thực hiện.

Nhưng còn cách khác nữa e24h.vn xin giới thiệu với bạn là web Bloggiamgia.vn đã tổng hợp sẵn các mã giảm giám của Tiki, bạn cứ viêc vào mà lấy mã giảm giá, nhanh và gọn các bạn ạ.

Đây được xem là cơ hội tốt để mọi người có thể sở hữu được cho mình những mặt hàng chính hãng với giá tiết kiệm nhất trên Tiki.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here