Những thị phi này khiến Thúy Vi nhận dư gạch đá xây dinh thự

0
777
Những thị phi này khiến Thúy Vi nhận dư gạch đá xây dinh thự

Nữ sinh Cà Mau – Thúy Vi 100% sẽ không phải là cái tên được đa dạng người biết đến nếu như không dính vào chuyện lùm xùm tình ái với hôn phu của Midu – thiếu gia Phan Thành.

Tiếp bước này là những chuỗi ngày dài Thúy Vi đi đầu bằng tai tiếng. Những chuyện thị phi của Thúy Vi kệ cận đây khiến cô nàng nhận không ít gạch đá cũng như comments của công chúng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bị bóc mẽ dùng hàng fake

Giống như một thành phần những cô gái trẻ muốn bày tỏ cao cấp Thúy Vi cũng cường độ cao khoe việc bản thân có được bộ sưu tập hàng hiệu khủng như Louis Vuiton, Christian Louboutin, Valentino, Chanel…

Tuy nhiên, những chiếc túi, đôi giày được cho hàng hiệu này lại bị dân mạng soi kĩ và cho rằng chỉ là hành fake mà thôi. Tuy nhiên, bất kì những comments nào không vừa mắt Thúy Vi đều thằng tay xóa sạch và đáp thanh toán lại rất gắt gỏng.

Điểm thi hoàn thành khóa học thấp lẹt đẹt

Kì thi hoàn thành khóa học bình dân trung học vừa qua Thúy Vi từng share bản thân làm bài khá tốt. Tuy nhiên, điểm số của cô nàng được dân mạng tìm ra thì lại không đẹp như mơ. Kết quả của Thúy Vi khá thấp tuy nhiên với điểm số này Thúy Vi vẫn đậu hoàn thành khóa học. Được biết, tại điểm thi ĐH Y Dược Cần Thơ, Thúy Vi được 6 điểm môn Ngữ văn, 2 điểm môn Toán, 3,18 môn Ngoại ngữ và Địa 4,5.

Bị chê bai điểm thi hoàn thành khóa học thấp lẹt đẹt ngay bước này Thúy Vi ngay lập tức đăng đàn triết lí sự đời, giáo huấn những người đang soi mói quá mức vào cuộc sống riêng tư của bản thân.

Đánh người lớn chảy máu

Khi sự việc về việc giấu nhẹm điểm thi thấp lẹt đẹt còn chưa lắng xuống thì hành vi khi về quê dùng mũ bảo hiểm đánh người đến chảy máu của Thúy Vi lại khiến mọi người xôn xao.

Phần đông đều bất bình với hành động dữ dằn, thiếu tôn kính người lớn này của Thúy Vi. Thậm chí Thúy Vi không nhận thấy hành động này của bản thân là không đúng mà kể lại sự việc một nhữngh tự nhiên và không ngừng ngạo nghễ nhận bản thân phúc hạnh.

Sang chảnh, tự hào thái quá vào bản thân

Thúy Vi đã ngắt đoạn việc khoe hàng hiệu khi sau khi bị bóc mẽ đó chỉ là hàng fake mà thôi. Tuy nhiên thay vào đó thì những bữa ăn sang chảnh trong những nhà nghỉ đắt tiền lại được cô đề cập cường độ cao hơn.

Bên cạnh đó, việc lúc nào cũng cho bản thân là đúng, là số 1 hay tự nhận bản thân là ong chúa, là người có tài năng cũng khiến không ít người thấy sự tự hào thái quá ở bản thân.

không những thế thúy vi còn mươn ảnh sống ảo của người khác nữa

Không những thế thúy vi còn mươn ảnh sống ảo của người khác nữa

Gần đây nhất, trên trang cá nhân của bản thân Thúy Vi còn tự nhiên tỏ ra bản thân là tiểu thư sang chảnh, cành vàng lá ngọc khi từ bé đến lớn không phải vào bếp.

Chuyện cơm nước đều do phụ huynh đảm nhiệm. Gần đây khi lên Sài Gòn cư trú thì cô nàng cũng chỉ ra ngoài ăn hoặc gọi đồ về nhà. Tuy nhiên, nhận quá đa dạng lời chê về việc lớn rồi mà không nấu nổi một bữa ăn Thúy Vi đã xóa dòng hiện trạng này đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here