Trên face cá nhân, Phương Linh vừa báo cáo tin vui này tới mọi người ở quê nhà: “Tôi rất hân hạnh và vinh dự trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan “Đến thăm Nhật bản”.

Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan
Phương Linh rực rỡ, tự hào trong phần biểu diễn quốc phục,tác vụ căn bản tại Miss Interntaional 2016.
Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan
Phương Linh và hơn 80 thí sinh khác trong tác vụ căn bản tại Nhật Bản.

Cuộc thi Miss International- Hoa hậu Quốc tế 2016 vừa mới mở đầu, đại diện sắc đẹp VN đã gây dấu ấn mạnh với BTC và việc cô trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch là một bằng chứng cho thấy sự lắng nghe của BTC cuộc thi đối với những nỗ lực của Phương Linh.

Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch là thành tựu đáng tự hào, là sự bắt đầu khởi động đầy dấu ấn của cô gái VN, tiếp nối thắng lợi của đàn chị đi trước là Á hậu Thúy Vân. Tuy nhiên, còn khá sớm để nói về thành tựu của Phương Linh tại Miss International 2016, một trong 5 đấu trường sắc đẹp toàn cầu đáng tin cậy hiện giờ.

Với khí khái tự hào khi diện bộ quốc phục trên người để diễn văn trước BTC và hơn 80 thí sinh khác, Phương Linh nói: “Bộ quốc phục của em Linh nếu ai hiểu thì nó đẹp tế nhị và rất có công dụng. Vì thời điểm này bên Nhật là mùa Thu, loài hoa trên quốc phục của Linh tương tự như loại hoa đặc trưng mùa Thu ở Nhật, bên VN bản thân đặt tên là hoa Cúc Vạn Thọ Tây, nghĩa là hoa Anh Đào mùa Thu.

Bộ quốc phục rất biết khai thác nét đặc trưng của Nhật Bản, chẳng những hướng dẫn quốc phục VN mà còn bày tỏ sự yêu mến đối với nước Nhật. Nghĩ cho sát đáng thì Phương Linh là Miss Đại sứ tham quan là ko có gì lạ, người Nhật rất tế nhị thì có nghĩa là bộ quốc phục đẹp. Đó là nghĩ ngợi của bản thân dựa theo am hiểu của bản thân, mọi người hãy đồng cảm thay thế cho bàn tán những lời ko hay.

Bên cạnh đó, trang phục của Linh còn được lấy tông màu chủ đạo theo sắc màu của lá cờ Phật giáo vì người dân Nhật lẫn VN hầu hết theo Phật giáo những bạn ah!!!

Các bạn cũng có khả năng thấy những cánh hoa Cúc trước ngực được nhà cấu tạo thêu tay tỉ mẩn từng hoa theo dáng dấp dất nước Viẹt Nam- chữ S!

Màu sắc và những cánh hoa mang đậm cá tính bình dân, quê hương!

Đó là những điều Linh muốn diễn văn về bộ trang phục bữa nay!!! Hãy không ngừng cười thật tươi và không ngừng đồng cảm Linh, những bạn nhé”.

Đây là hần diễn văn và hướng dẫn của đại diện VN về bộ trang phục cổ điển trong tác vụ căn bản tại Miss International và đã gây dấu ấn mạnh trước BTC và hơn 70 thí sinh đến từ khắp chỗ trên những châu lục.

Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan
Phương Linh đọ sắc cùng những thí sinh.

Còn tại đấu trường khác, những đại diện của VN như Nguyễn Lệ Nam Em tại Hoa hậu Trái Đất, Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình toàn cầu…cũng đang mở đầu chinh chiến với cảm xúc dễ chịu và nỗ lực hết bản thân để đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan
Tại Miss Earth- Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em gây dấu ấn với bộ trang phục từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đó.

Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan

Vừa đi thi, Phương Linh đã trở thành Hoa hậu Đại sứ tham quan
Á hậu Nguyễn Thị Loan tự hào nói tiếng Anh trước BTC và hơn 80 thí sinh.

Mới đây, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng gây dấu ấn với BTC Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình toàn cầu với phần hướng dẫn mang điều muốn nói về khát vọng hòa bình, bước này là phần ra đời nói bằng tiếng Anh trước hơn 80 đại diện đến từ những đất nước và vùng lãnh thổ trên toàn những châu lục đang được hướng dẫn tại Las Vegas, Mỹ.