Ngày 21/9, chình ảnh sát quận Thủ Đức, TP. HCM tiết lộ vụ việc nữ sinh bị sàm sỡ giữa đường ngày 12/9, chình ảnh sát đã mời nữ sinh lên lấy số liệu tìm hiểu và bước đầu đã xác minh được tên và chỗ các loại.

Theo Đại tá Lê Anh Tuấn, Trưởng chình ảnh sát quận Gò Vấp, trình bày vụ việc tại tổ chức Công an, nữ sinh T.N.T.T (17 tuổi, ngụ quận 3), học lớp 11 trường cấp 3 Hiệp Bình kể, vào chiều ngày 10/9 khi đang đứng chờ xe bus ở bến xe Miền Đông để về nhà thì có một thanh niên lạ mặt tiến đến làm quen, xin số dế yêu.

Không mảy may hoài nghi, nữ sinh này đã cho số dế yêu rồi lên xe bus về nhà. Tối cùng ngày, nam thanh niên xưng tên Đức nhắn tin nói chuyện với T và hẹn gặp gỡ.

Xem clip tại đây:

BấmSUBSCRIBEngay để share clip này trên youtube:
vu nu sinh sai gon bi sam so: thanh nien du cho 5 trieu de di nha nghi - 1

Hình hình ảnh nữ sinh bị sàm sỡ giữa đường Sài Gòn – Ănh cắt từ clip

Khoảng 6h sáng ngày 12/9, nữ sinh T gặp nam thanh niên trên tại bến xe Miền Đông rồi cùng đón xe bus đến trường cấp 3 Hiệp Bình chỗ T theo học. Cả hai bước này ăn sáng rồi T vào học.

Đến khoảng 11h trưa, T đi học ra rồi cả hai đi ăn trưa, T nói lát bản thân còn học tiếp cho nên tìm nhà nghỉ cho nam thanh niên nghỉ tạm.

Nam thanh niên này bước này đã rủ T cùng đi nhà nghỉ, hứa hẹn sẽ cho 5 triệu đồng tuy nhiên nữ sinh không chấp nhận. Để T đi theo bản thân, nam thanh niên giật cặp sách của T cho nên T theo đuổi đòi lại. Nam thanh niên không thanh toán cặp sách mà còn chọc ngoáy, sàm sỡ T và không ngừng rủ đi nhà nghỉ.

vu nu sinh sai gon bi sam so: thanh nien du cho 5 trieu de di nha nghi - 2

Trường chỗ T theo học

Để lấy lại cặp sách, T vờ chấp nhận, nam thanh niên cầm tay dẫn đi. Đi được một đoạn, nam thanh niên này thanh toán cặp sách và gửi gắm tiền cho T cầm. Tuy nhiên T đã vứt tiền, ôm cặp sách bỏ chạy cho nên nam thanh niên này theo đuổi. Một lái xe bước này đi ngang đã mất kết nối xe lại can thiệp giúp đỡ nữ sinh còn nam thanh niên bỏ chạy.

Khi chình ảnh sát làm việc với các nhân chứng tại trường cấp 3 Hiệp Bình, được biết nữ sinh T và nam thanh niên có ngồi nói chuyện, gửi gắm tiền qua lại. Nữ sinh T không có hành động kêu cứu hay bị sàm sỡ.

Công an quận Thủ Đức đang truy xét nam thanh niên để làm rõ.