Chúng tôi chuyên nhập từ nước ngoài và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước tự hút chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm qua, cửa hàng luôn là cửa hàng kinh doanh máy bơm nước tự hút hàng mới 100% được nhiều quý khách tin dùng trong nhất.

[​IMG]

Tại sao bơm tự hút của cty được nhiều người tin ứng dụng ?
1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng:
Thành công của đại lý tồn tại trên sự hài lòng của quý khách hàng nên cửa hàng luôn ưu tiên hướng đến người tiêu dùng trong, hướng đến quý khách hàng. Bằng phương pháp sản xuất cung cấp ra những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như sản phẩm phải trải qua nhiều vòng kiểm duyệt khắt khe mới đến tay của người tiêu sử dụng.

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 90

2. Sản phẩm được xài rộng rãi:
Bơm tự hút được dùng trong rộng rãi, phục vụ trong những nhà máy xử lí nước thải , các công trình cấp thoát nước, xuất hiện ở các giếng nước , hồ chứa, hồ thủy lợi thậm chí còn xuất hiện ở các kênh mương , ao hồ, đồng ruộng.
3. Sản phẩm đáp ứng cho mục đích của người dùng:
cty đã tiến hành lấy ý kiến từ phía người tiêu sử dụng để phân phối những sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu sử dụng, từ đó đáp ứng được các yêu cầu từ phía người dùng trong. Ngoài ra cửa hàng còn đầu tư thêm một hệ thống kinh doanh tân tiến để có khả năng phân phối cung ứng các sản phẩm có các mô tả kĩ thuật phù hợp với từng mục đích dùng, đáp ứng mọi yêu cầu của tiêu xài.

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim 2.5hp

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ:
Thái nồng độ của nhân viên luôn tác động đến quyết định mua của quý khách hàng. Nắm bắt được điều đó , đại lý đã thành lập một đội ngũ nhân viên với thái độ nhiệt tình , vui vẻ với quý khách hàng, luôn ân cần và hiểu được tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng khi đến mua sản phẩm tại cty. Ngoài ra cty thường xuyên tổ chức các khóa học nhằm đào tạo kỹ năng giúp cho nhân viên nắm vững kiến thức chuyên môn từ đó có khả năng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cũng như có khả năng hỗ trợ tối đa cho khách hàng đến với cty.
5. Chế nồng độ bảo dưỡng tốt:
Khi mua sản phẩm máy bơm tự hút – bơm nước tự mồi của đại lý, bạn có thể được hưởng một chế nồng độ bảo trì hiệu quả nhất. Sản phẩm của bạn có khả năng được các nhân viên bảo hành đến tận nơi để sửa chữa trong trường hợp có xảy ra hỏng hóc – điều này là rất ít khi xảy ra bởi vì sản phẩm của đại lý luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho người xài.
Nếu thật sự là do lỗi của hãng sản xuất , thì cty có thể đổi mới 100% sản phẩm bơm tự mồi cho khách hàng mà không thu thêm bất cứ mẫu phí phụ thu nào.
Tất cả những sản phẩm máy bơm của đại lý đều được cửa hàng bảo dưỡng 12 tháng kể từ ngày xuất kho.
Hãy đến với Chúng tôi để mua ngay cho mình một sản phẩm máy bơm tự hút chất lượng – an toàn – siêu bền – siêu hiệu quả – giá cả hợp lí.

công ty THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn