Vertu Aster Chevron có chi phí thấp hơn đa dạng so với các mẫu di động trước đó của hãng – ở mức 4.200 USD.

Không lâu sau khi biến đổi chủ, thương hiệu dế yêu siêu sang Vertu vừa hướng dẫn bộ sưu tập mới mang cái tên Aster Chervon, theo Phonearena.

Tiếp bước series mặt hàng Aster được ra đời cách đây một năm, bộ sưu tập Aster Chervon lần này áp dụng ở mặt sau “một lớp vải đặc điểm khác biệt” của Nước Ý có độ sử dụng rất bền rất cao.

Thiết bị gồm ba phụ thuộc lựa chọn sắc màu: hồng, đen và xanh. Máy áp dụng năm lớp chất liệu titanium cho độ sử dụng rất bền chắc cao mà không làm mất đi vẻ cao cấp.

Vertu-1
Vertu vừa cho ra đời bộ sưu tập mới. Ảnh:Phonearena.

Giống như đa dạng di động cao cấp khác, Vertu Aster Chevron không được máy móc các số liệu đi đầu. Vertu Aster Chevron có vi xử lí 4 nhân Snapdragon 801 khá lạc hậu, màn hình 4.7 ” với độ phân giải 1080p, được bảo quản bằng đá sapphire.

Sản phẩm chạy hệ điều hành hệ điều hành Android Lollipop 5.1, loa stereo, máy ảnh 13 MP Hasselblad ở phía sau, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 64 GB, thỏi pin 2275 mAh và hỗ trợ sạc không dây.

Vertu-
Dòng mặt hàng thuộc phân khúc chi phí rẻ của Vertu. Ảnh: Phonearena.

Dù có chi phí rẻ hơn so với series Aster trước đó, đông người người dùng cho rằng Vertu Aster Chevron vẫn rất đắt với chi phí 4.200 USD (gần 94 triệu đồng).

Vertu-3
Aster Chevron có mức chi phí là 4200 USD. Ảnh:Phonearena.

Ngay từ lúc này, người dùng đã có khả năng đặt trước cả ba biến thể mặt hàng tại trang web official của Vertu.