máy bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên hãng sản phẩm này có thể làm tốt đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Vài chú ý khi lựa mua máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

nồng độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có thể làm tốt vận chuyển nước lên bể chứa, nồng độ cao xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm kinh doanh chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn máy có trị số không thấp hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì lựa máy bơm có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để lựa mua máy bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có những mẫu bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có khả năng hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm nước cung cấp chân không và ly tâm

Bơm cung cấp chân không: có khả năng hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Tham khảo thêm : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan cho gia đình

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn và chạy rất êm khi lắp đặt & xài đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không ứng dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu máy bơm có các ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các thông tin cần thiết của máy bơm nước cũng như nơi đặt máy bơm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích sử dụng của mình

cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com