Tối 22/9, Trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng cpicture sát thị trấn Hồng Lĩnh tiết lộ, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Nguyễn Cao Cường, người bị bất lợi trong vụ việc, cpicture sát TX Hồng Lĩnh đã triển khai cả hai độ́i ngũ CSGT và Cpicture sát tìm hiểu kẻ phạm tội về trật tự cộng đồng vào cuộc.

trieu tap 2 thanh nien di xe lang lach, cam da tan cong nguoi di duong hinh 0
Bị nhắc nhở ngưng ngay hành vi lạng lách, đánh võng gây gian nguy cho người đi đường, 2 các loại đi xe máy âm thầm hướng tới được lắp đặt đá đánh chiếm, gây gặp sự cố xe của người đi đường.

Thông qua hình picture các loại và BKS xe máy mà người bị bất lợi cung cấp, độ́i ngũ tìm hiểu đã xác đĩnh rõ danh tính hai các loại côn đồ nêu trên.

Cụ thể, các loại cầm lái là Trần Văn Doãn (SN 1993, trú tại tổ 6, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh) và các loại ngồi sau là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, tổ dân phố 7, cùng phường Nam Hồng).

Bước đầu 2 các loại Doãn, Anh đã xác nhận mọi hành vi sai phạm của bản thân.

trieu tap 2 thanh nien di xe lang lach, cam da tan cong nguoi di duong hinh 1
2 các loại Trần Văn Doãn (cầm lái), và Nguyễn Tuấn Anh, cùng trú tại phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Theo trung tá Ninh, cả 2 các loại này sẽ phải đối mặt với các bề ngoài xử phạt rất nghiêm khắc của luật định, với hàng núi hành vi: điều khiển dụng cụ không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, vượt tín hiệu đèn đỏ, đánh chiếm gây rủi ro tài sản của người đi đường.

Trung tá Ninh xách định, Công an thị trấn Hồng Lĩnh đang khẩn trương củng cố profile, nếu đủ cứ địa sẽ khởi tố vụ án./.

Trước đó, chiều 21/9, nôn nao vì 2 các loại đầu trần chạy xe máy liên tục lạng lách, đánh võng trêu ngươi đời trước mũi xe, anh Nguyễn Cao Cường, trú tại thị trấn Kỳ Anh định đoạt gia tăng tốc với mục tiêu đề nghị 2 thanh niên này chấm dứt ngay hành động đe dọa tính mạng người đi đường.

Không những không ngừng lại, hai các loại này còn buông lời đe dọa, rồi âm thầm bám đuổi. Khi xe anh Cường đến địa phận thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc chúng đã được lắp đặt đá đánh chiếm rồi tẩu thoát.