Tổng hợp những địa chỉ thay mặt kính Oppo R7 Lite uy tín

Các sản phẩm của Oppo luôn được chú trọng về chất lượng của màn hình, độ phân giải và độ sắc nét của hình ảnh, mặt kính ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố trên.  Nhưng Oppo R7 Lite của bạn chẳng may mặt kính bị vỡ, hay bị tác động mạnh dẫn đến bóp méo, thậm chí là ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng.

oppo_r7_plus_frint_rear_1

Ngay lúc này bạn muốn thay mặt kính Oppo R7 Lite Và bạn chưa lựa chọn được trung tâm uy tín để sửa điện thoại Oppo an toàn? Bài viêt sau mình sẽ giới thiệu vs các bạn những địa chỉ trung tâm uy tín, chất lượng nhất !

 1.   Huy Dũng Mobile: luôn giúp bạn sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng nhanh chóng, tiết kiệm. Quá trình thay thế mặt kính cảm ứng Oppo chính hãng trong vòng 60 – 90 phút. Sau khi thay mặt kính máy sẽ hoạt động hoàn hảo như bình thường. Kèm theo đó, với nhiều chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành và giá cả rất vừa túi tiền. bạn không cần phải lo lắng khi mang “dế cưng” của mình tới đây. Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giá thay mặt kính tại Huy Dũng Mobile có thể thay đổi theo thời giá, tùy theo mức độ nặng nhẹ, để biết rõ hơn, các bạn hãy đến hoặc liên lạc theo:

 • Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0985.16.17.18
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0985161718 – 0967778899
 • Hỗ trợ phần mềm: 0964424242
 • Phản ánh dịch vụ: 0974.54.54.54
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 9:00 – 19:00
 • Website: http://huydungmobile.com/

>>> Ngoài model điện thoại trên, Huy Dũng mobile còn nhận thay kính cho nhiều dòng model oppo khác, bạn có thể tìm hiểu thêm: thay mặt kính oppo

 1. Bảo Long Mobile: Trung tâm Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện Smartphone tại Hồ Chí Minh. Trong những dịch vụ Bảo Long mobile hiện đang cung cấp thì dịch vụ Thay màn hình mặt kính cảm ứng Oppo là một trong những dịch vụ được đánh giá chất lượng tốt nhất trong khu vực. Khi thay mặt kính tại Bảo Long mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Bảo Long mobile cung cấp.

Giá thay mặt kính iPad dao động: Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm nên chưa cập nhật kịp thời, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được báo giá tốt nhất.

 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 104 Bắc Hải, Phường 6, Q. Tân Bình
 • Hot-line: 0939217971
 • Website: Thay mặt kính oppo r7

>>>Ngoài trường hợp vỡ kính oppo, nếu các bạn còn bị lỗi phần cứng hoặc những hư hỏng khác thì nên mang máy đi sửa chữa, để tránh tình trạng máy ngày càng nặng hơn và tốn chi phí sửa chữa nhiều hơn.

Như vậy, khi lựa chọn thay mặt kính Oppo, bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ, có sẵn linh kiện và quy trình đảm bảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình mộ nơi ưng ý nhất !