** Vừa mới nhận lương, Nguyễn Đình Quang (trú tổ 23, Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho nên “trích” một phần đi nhậu. Khi nhậu về say thì vợ cáu gắt cho nên Quang xách do rượt chém khiến người bị hại gục xuống đường.

Lợi dụng lúc Quang sơ hở, người dân đã kịp thời khống chế, can ngăn, đồng thời chuyển đi chị Luyện đi bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cho hay chị Luyện bị vết cắt nông, dài khoảng 5cm, không tác động đến tính mạng.

tin nong trong ngay: chong vung dao chem vo vi bi "can nhan" hinh 0

Vợ cáu gắt chuyện nhậu bị chồng chém ngất xỉu

Quang khai nhận vừa mới nhận lương cho nên trích một phần đi nhậu. Khi nhậu về say thì bị vợ cáu gắt cho nên Quang đã xách dao rượt chém vợ ngất xỉu.

** Ngày 2/10, một người thân bán buôn chất liệu xây dựng ở xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam đi vắng, người xấu đã cắt 2 lớp sắt B40 và phá 2 ổ khóa xâm nhập vào nhà. Ban đầu chúng lấy một số thức ăn trong tủ đông tuy nhiên bước này khám phá chỗ ngủ có két sắt cho nên tìm phương án phá.

Kẻ gian đưa két sắt ra phía sau nhà phương án 30 mét rồi dùng một số vật dụng đục phá. Theo trình báo, tổng tài sản bị mất khoảng hơn nửa tỷ đồng gồm 11 cây vàng và 100 triệu đồng.

tin nong trong ngay: chong vung dao chem vo vi bi "can nhan" hinh 1

Trộm phá khoá trộm hơn nửa tỷ đồng

Kẻ gian xâm nhập vào nhà phá két sắt lấy đi hơn chục cây vàng và 100 triệu đồng của một chủ đại ý bán buôn chất liệu xây dựng ở Quảng Nam.

** 10 năm trước, Trần Văn Sớm (28 tuổi, huyện Trần Văn Thời), Cà Mau) sống như vợ chồng với chị Lê (42 tuổi), hiện có một con chung. Hồi tháng 6, người chồng trẻ chia tay vợ, bỏ nhà đi. Ngày 8/10/2016, anh ta uống rượu say rồi về nhà chị Lê thăm con, tuy nhiên bước này nổi cơn ghen vì cho rằng vợ có người nam giới khác. Trong lúc cự cãi, Sớm lấy dao đâm vợ tử vong.

Sau khi gây án, anh ta tự đập đầu vào lu chứa nước tự tử tuy nhiên bất thành vì được người dân can ngăn, bắt giữ.

tin nong trong ngay: chong vung dao chem vo vi bi "can nhan" hinh 2

Đâm chết vợ vì ghen tuông

Trở về thăm con sau 3 tháng chia tay vợ hờ, Sớm hoài nghi người đầu gối tay ấp với bản thân có tình mới cho nên rút dao đâm chết.

** Tối 9/10, anh Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi, quê Thanh Hoá) điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT743 (Bình Dương). Khi vừa thực hiện xong ngã sáu An Phú được khoảng 500m thì xe máy của anh Mạnh diễn ra va chạm với hai nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều.

Cú tông mạnh khiến anh Mạnh đập đầu xuống đường tử vong. Sau khi gây sự cố, hai thanh niên đã chạy trốn khỏi nơi diễn ra vụ án.

tin nong trong ngay: chong vung dao chem vo vi bi "can nhan" hinh 3

Công an truy tìm thanh niên tông chết người rồi bỏ chạy

VOV.VN – Cơ quan cảnh sát đang truy tìm hai thanh niên đi xe máy va chạm với một người đi trên đường tử vong rồi chạy trốn.

** trong khoảng 17h ngày 7/10, ông Lưu sang nhà trọ của Bạch Ngọc Tùng (32 tuổi, phải thường trú phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng) để nhắc nhở việc ném đá thủng mái nhà. Trong lúc ông Lưu đứng trò chuyện với cha mẹ Tùng ngoài cửa, Tùng từ trong nhà cầm dao nhọn lao ra, đâm chém loạn xạ khiến ông Lưu bỏ chạy. Khi ông Lưu vấp ngã, Tùng đuổi tới đâm đa dạng nhát vào lưng ông này. Nghe tiếng kêu cứu, người dân đổ ra vây bắt Tùng giao nộp cảnh sát phường Đằng Lâm, đồng thời đưa người bị hại đi cấp cứu.

tin nong trong ngay: chong vung dao chem vo vi bi "can nhan" hinh 4

Đâm gục gần nhau vì bị nhắc nhở

Bị gần nhau nhắc nhở về việc ném gạch đá gây hỏng mái nhà, Tùng trong cơn phê ma tuý đã cầm dao truy sát ông này.