iPhone 7, 7 Plus sẽ về VN trong ngày 16/9. Ngay thời điểm hiện giờ, đa dạng người đang lên plan có được cho bản thân chiếc dế yêu đình đám nhất trong năm.

Dưới đây là một số băng khoăng phải thường gặp và gợi ý để người được lắp đặt lựa chọn mua máy một phương pháp like hợp nhất.

Mua iPhone 7 hay 7 Plus?

Nên mua biến thể 4,7 ” hay 5,5 ” là lời hỏi khiến đa dạng người nhức đầu mỗi khi iPhone mới về nước. Theo cảm nhận chung của giới bán buôn, tỉ lệ giữa lượng máy bán ra của 2 biến thể 4,7 và 5,5 ” tại VN từ thời iPhone 6 đến nay là khoảng 60/40, trong đó kiểu dáng màn hình nhỏ được yêu like hơn.

Tuy nhiên, có một nghịch lý là ở thời điểm máy mới về nước, lượng người mua iPhone 5,5 ” không ngừng nhỉnh hơn. Chẳng hạn, tỉ lệ order iPhone 7 và 7 Plus tại đa dạng cửa tiệm hiện ở mức 20/80.

Tin do Viet nen mua iPhone 7 khi nao? hinh anh 1
iPhone 7 Plus có được máy picture kép tuy nhiên về chủ yếu, nó không quá nổi bậc so với iPhone 7, ngoài tính linh động khi chụp nhờ chi phí trị zoom quang. Ảnh: Engadget.

Năm nay, việc Apple máy móc máy picture kép cho iPhone 7 Plus sẽ khiến những người có ý đồ mua iPhone 7 phải xem xét. Mặc dù tính năng này sẽ giúp đỡ hãng và các đơn vị bán hàng PR rất tốt cho mặt hàng, trên hiện thực máy picture kép trên iPhone 7 Plus không làm được quá đa dạng việc.

Táo khuyết gia tăng cường một máy picture với lăng kính telephoto, giúp đỡ hỗ trợ zoom quang học cao nhất 2x. Ngoài ra, nó giúp đỡ tạo độ sâu trường picture với hiệu ứng bokeh trên các bức picture chân dung. Đó là những cập nhật đáng để tâm nhất.

Với hầu hết người được lắp đặt bình dân, việc hỗ trợ zoom quang chỉ giúp đỡ họ linh động hơn chút ít khi chụp hình. Trong khi đó, về cơ thực chất lượng và uy tín picture chụp của iPhone 7 và 7 Plus là như nhau.

Do đó, nếu ưu ái iPhone 7 hơn tuy nhiên vẫn “tiếc rẻ” chi phí trị chụp hình của iPhone 7 Plus, đây có chi phí trị là cái cớ để người được lắp đặt vững tâm với bình lựa chọn của bản thân.

Nếu muốn một mặt hàng đa nhiệm tốt hơn (nhờ RAM 3 GB), màn hình lớn và pin khỏe, iPhone 7 Plus vẫn sẽ là ưu tiên số một. Tuy nhiên, trên các dòng mới, iPhone 7 cũng gia tăng 14% thời lượng pin so với 6S. Về chủ yếu, iPhone 7 đã là bình lựa chọn hoàn chỉnh.

Mua bản thời lượng nào?

2 năm qua, Apple khiến đa dạng người được lắp đặt VN xót xa khi phải bỏ thêm một khoản tiền lớn để mua iPhone bản 64 GB, bởi 16 GB là không đủ để dự trữ. Tại Mỹ, chi phí thành của kiểu dáng 16 GB và 64 GB đời đời trước chênh nhau 100 USD, tuy nhiên tại VN, mức chênh của 2 kiểu dáng này phải thường là khoảng 3 triệu đồng, có khi lên đến 4 triệu do đòi hỏi mua bản 64 GB cao.

Trên iPhone 7 và 7 Plus, Apple đã nâng thời lượng dự trữ bản thấp nhất lên 32 GB, giữ nguyên chi phí thành. Các bản thời lượng tiếp theo cũng được nâng lên gấp 2 lần, theo thứ tự là 128 và 256 GB.

Tin do Viet nen mua iPhone 7 khi nao? hinh anh 2

Một chiếc dế yêu thời lượng 32 GB sẽ thỏa mãn đủ đòi hỏi áp dụng của người được lắp đặt để cài app, trò chơi chủ yếu và dự trữ cả nghìn mảnh picture. Mặc dù vậy với tâm lý ăn chắc mặc sử dụng rất bền, đa dạng người sẽ vẫn bình lựa chọn bản 128 GB, bởi iPhone không có khe cắm thẻ nhớ ngoài như dế yêu hệ điều hành Android.

Với 128 GB, người được lắp đặt có chi phí trị dự trữ dễ chịu nhạc, clip chất lượng và uy tín cao để thư giãn. Trong khi đó, bản 256 GB chỉ dành cho những người có đòi hỏi đặc điểm khác biệt.

Nếu muốn chắt chiu chi phí thành và áp dụng khoảng không dự trữ của máy một phương pháp hợp lý, bản 32 GB là bình lựa chọn hợp lý. Nhiều di động hệ điều hành Android cấp cao hiện cũng có mức thời lượng khởi điểm là 32 GB.

Cần để tâm thêm là kể từ thời điểm iPhone 7 ra đời, Apple cũng nâng thời lượng dự trữ ít nhất cho iPhone 6S và 6S Plus lên 32 GB. Có thể trong ít ngày tới, iPhone 6S 32 GB – biến thể không hiện hữu đời đời trước – sẽ về nước.

Mua ở đâu?

Người được lắp đặt có đa dạng phương pháp đặt mua iPhone 7 ở thời điểm hiện giờ. Biện Pháp được đa dạng người bình lựa chọn nhất vẫn là qua các cửa tiệm xách tay. Giai đoạn này, các cửa tiệm đang làm việc hết công suất để gửi máy về nước sớm chăm sóc khách.

Tất nhiên, để có được những chiếc iPhone 7 căn bản tại VN, người được lắp đặt phải bỏ ra ít nhất 25 triệu đồng, cao hơn khoảng 8 triệu đồng so với chi phí ở Singapore.

Một số khác lựa chọn phương pháp nhờ người thân order ở ngoại quốc, bước này chuyển về nước. Biện Pháp này giúp đỡ chắt chiu đáng bận tậm chi phí thành. Tuy nhiên, hầu hết người được lắp đặt sẽ phải đợi khoảng 3-4 tuần, theo lịch đưa máy của Apple, tiếp đó là thời lượng chuyển về VN.

Đi thăm thú, hợp tác mua iPhone cũng là phương pháp được đa dạng người bình lựa chọn. Tuy nhiên, với phương pháp này, người được lắp đặt cần lên lịch đời trước để lựa chọn ngày máy bán ra, tham dự get line mua máy.

Thời điểm mới lên kệ, hiện trạng iPhone cháy hàng diễn ra khá phổ biến rộng. Do đó, không hiếm hoàn cpicture người được lắp đặt sang ngoại quốc để mua máy tuy nhiên vẫn không mua được.

Tin do Viet nen mua iPhone 7 khi nao? hinh anh 3
Sang Singapore get line mua máy là bình lựa chọn khá phổ biến rộng của đa dạng tín đồ iPhone VN. Ảnh: Duy Tín.

Năm nay, đa dạng system di động lớn xách định iPhone chính hãng sẽ về nước vào giữa tháng 10. Họ cũng bắt đầu khởi động sự kiện order khá sớm, kèm mức chi phí khoảng gần 19 triệu cho bản iPhone 7 thời lượng thấp nhất.

Do đó, order ở các system chính hãng để hưởng chính sách một đổi một trong 12 tháng cũng là bình lựa chọn không tồi.

Mua lúc nào?

Theo trải nghiệm của dân buôn iPhone, tháng 12 phải thường là thời điểm hợp lý nhất để mua iPhone mới. Tuy nhiên, khoảng 2 năm kệ cận đây, chi phí iPhone xách tay phải thường xuống rất nhanh sau khi về nước do nguồn hàng bội thu, tranh gành khắc nghiệt giữa các cửa tiệm, quá trình người được lắp đặt cũng ngó nghiêng đa dạng hơn đời trước lúc mua máy.

Do đó, có chi phí trị tháng 11 năm nay sẽ là thời điểm iPhone 7, 7 Plus xách tay có chi phí tốt để người được lắp đặt xem xét. Nếu đợi được, hãy đợi đến lúc đó!