Ý nghĩa khi đeo mặt dây chuyền HỒ LY

Mặt dây chuyền Hồ Ly được làm từ nguyên liệu đá thạch anh nên có độ bền, cứng cáp và nhiều màu sắc khác nhau, về mặt tâm linh nó mang tính chất phong thủy rất giúp cho chủ nhân gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Thông thường nó được mô phỏng theo hình dáng của Hồ Ly ( gọi là con CÁO ) con vật được nhắc nhiều trong những câu chuyện dân gian. Mất một khoảng thời gian khá dài để Cáo tu luyện thành Hồ Ly về sau hóa thành tinh. Dựa vào số đuôi Hồ Ly phân thành ba loại  là ba đuôi (Tam Vĩ Yêu Hồ), sáu đuôi( Lục Vĩ Yêu Hồ) và chín đuôi ( Cửu Vĩ Thiên Hồ).

Dễ dàng chọn mua Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Lựa chọn màu Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh theo cung mạng:

Màu sắc của đá rất quan trọng trong phong thủy khi chọn mua mặt dây chuyền Hồ Ly cho phù hợp với cung mạng của bạn::

  • Thạch Anh Trắng, Vàng: Mệnh Kim
  • Thạch Anh Xanh, Đen: Mệnh Mộc
  • Thạch Anh Đen, Trắng: Mệnh Thủy
  • Thạch Anh Hồng, Đỏ, Xanh: Mệnh Hỏa
  • Thạch Anh Vàng, Hồng, Đỏ: Mệnh Thổ

ho-ly-hong-dam

Mặt dây chuyền đá Hồ Ly phong thủy được bán với giá như thế nào?

Gía bán trên thị trường rất đa dạng cơ bản chính dựa theo kiểu dáng, loại đá thạch anh và tay nghề của nghệ nhân mà giá của mặt dây chuyền đá Hồ Ly phong thủy được bán với nhiều mức giá khác nhau. Giá trần dao động khoảng 350 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Mặt dây chuyền đá Hồ Ly phong thủy tìm mua dễ hay khó?

Bạn đang phân vân với việc lựa chọn cửa hàng nào uy tín để mua cho mình một mặt dây chuyền đẹp và phù hợp với cá tính, cung mạng và giá cả phải chăng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn địa chỉ bán hàng chất lượng nhất hiện nay:

Do nhu cầu cuộc sống tâm linh ngày càng cao cửa hàng bán vật phẩm phong thủy ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường nhất là tại TP. HCM làm cho người yêu thích phong thủy hoang mang không biết phải nên mua ở đâu là hợp lý.

Yếu tố đầu tiên trong việc chọn mua một mặt dây chuyền Hồ Ly là nguyên liệu cấu thành nên nó, tuyệt nhiên phải được làm từ đá thiên nhiên mới phát huy hết được năng lượng của nó trong phong thủy, vì vậy một cửa hàng uy tín mà bạn quan tâm và chọn nơi để mua là nơi nói KHÔNG với đá nhân tạo và cung cấp cho người mua hàng những thông tin đúng,chính xác

Trung Tâm Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm phong thủy đáng tin cậy và yên tâm nhất để bạn chọn mua. Những sản phẩm trang sức phong thủy nói chung và Mặt dây chuyền Hồ Ly nói riêng được chế tác 100% từ các loại đá thiên nhiên được chúng tôi khai thác và lựa chọn từ những mỏ đá, được làm từ những nghệ nhân có tay nghề cao và am hiểu về phong thủy, gu thẩm mĩ cao.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy chất lượng đẹp, lạ và độc đáo làm cho người đeo nét nổi bật cá tính và thời trang.

Đội ngũ bán hang của chúng tôi tư vấn cho bạn nhiệt tình để bạn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất, phong cách bán hàng chuyên nghiệp chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn và chế độ bào hành sau khi mua nên bạn quan tâm phong thủy thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể lựa chọn mua trực tiếp tại cửa hang hoặc mua trực tuyến tại nhà, và được tư vấn kĩ càng về sản phẩm.

Đến với địa điểm TRUNG TÂM KIM TỰ THÁP,  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất : “Nên mua Mặt Dây Chuyền Hồ Ly ở đâu”