Việc dùng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài hộ gia đình ngoài việc dùng trong nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc xài máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng trong.

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ biến trên thị trường bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tân tiến, làm với thép không gỉ, áp dụng những công nghệ sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được ứng dụng để máy bơm nước đẩy lên không thấp hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể hoạt động hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy thường hay được dùng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong các công trình xây dựng, xài cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng sử dụng. Nó có thể làm tốt hoạt động bền bỉ, hiệu quả cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và tốt. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với các cái khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên xài loại máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự lựa hiệu quả cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu máy bơm nước dùng trong để bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn các sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những hãng sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong các nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm nông nghiệp : http://www.tanhuynhchau.com