Động cơ & máy bơm nước công nghiệp là thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong các cơ sở sản xuất, chiếm khoảng 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở sản xuất.

[​IMG]

Việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến mới, những biện pháp tiết kiệm năng lượng cho phép những động cơ và máy bơm nước công nghiệp có thể làm tốt tiết kiệm điện khoảng 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ.

Tham khảo : bảng giá bán máy bơm nước chuyên dụng

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm năng lượng của động cơ & máy bơm công nghiệp như khả năng tiết kiệm của những động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa kích thước và công năng của động cơ, khả năng biến thiên của động cơ… &Amp; tùy theo mục đích ứng dụng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của các động cơ khác nhau.

Một số giải pháp có thể xài như ngay từ giai đoạn thiết kế, tất cả các động cơ có công suất phù hợp, không hoạt động thiếu tải; lắp đặt thiết bị điều tốc (VSD) để điều khiển tốc nồng độ cho những động cơ có chế nồng độ làm việc thay đổi có thể làm tốt tiết kiệm được từ 10% – 50% chi phí điện năng; thay mới động cơ có hiệu suất cao.

các động cơ hiệu suất cao đắt hơn khoảng 25% – 30% so với những động cơ thông thường, nhưng giá cả tiết kiệm được trong suốt thời gian xài động cơ đó có khả năng mang lại cao hơn nhiều lần so với việc dùng động cơ cũ; kiểm tra, làm vệ sinh, tra dầu mỡ cho các hộp số, bảo trì máy thường xuyên để xác định, xử lý rò rỉ & điều chỉnh độ căng của băng tải…

Xem thêm :máy bơm điện chìm 3.0hp

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com