Sau khi bị cắt cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won , rapper Tiến Đạt lại vướng vào nghi án có mối mối quan hệ cảm tình với loạt người làm nghệ thuật quen mặt trong làng xả stress như: người mẫu Mâu Thủy, ca sĩ Minh Thư, hot con gái Milan Phạm.

Nếu như Mâu Thủy và Minh Thư đều đã lên tiếng xách định chỉ coi nam ca sĩ “Giáo dục người dân” là đồng nghiệp gần gũi thì đến thời điểm hiện giờ hot con gái Milan Phạm vẫn chọn lựa phương pháp lặng im, dù để lộ loạt picture đi hành hương ở ngoại quốc cùng nam ca sĩ sinh năm 1981.

Bức picture Tiến Đạt, Milan Phạm đứng cận kề được 1 người bạn cho biết kèm theo dòng hiện trạng nhận được đa dạng sự quan tâm của cư dân mạng.

Chưa ngừng lại ở đó, ngay khi back nước, Milan Phạm không ngừng lên kệ trong buổi Tiến Đạt khai trương cơ ngơi bán buôn mới và không ngại cường độ cao tương tác với bạn trai sự đồn đoán trên mạng cộng đồng. Và trong bức picture chụp bộ đôi này đứng cận kề nhau, 1 người bạn đã lấp lửng báo cáo rằng: “Cuối cùng bạn ấy cũng có bồ, bạn gái xinh quá…”.

Về phía Tiến Đạt, anh chưa có phát ngôn official nào về sự đồn đoán có bạn gái mới với giới truyền thông. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu với cư dân mạng, Tiến Đạt lại có share đầy bất chợt.

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện báo cáo việc đang lên kệ ở Nhật Bản để dự định làm giám khảo 1 cuộc thi tìm kiếm khả năng đặc biệt, Tiến Đạt đã nhận được không ít comments có dính dáng đến chuyện cá nhân như: “Anh Đạt ơi chị gì bạn trai mới của anh đó, ngộ nghĩnh quá! Ôi anh ơi, em mới đọc báo chấp dứt. chị My (tên thật của Milan Phạm – pv) là bạn gái mới của anh đúng không ạ?”.

Tiến Đạt không ngần ngại phản hồi lại rằng: “Người yêu của tôi tôi còn chưa biết là ai mà những bạn đã khen rồi. Mặc dù vậy mà những bạn khen cũng đúng đó. Người yêu tôi phải ngộ nghĩnh chứ. Có bạn trai nào mà muốn bạn trai bản thân xấu không? Không có. Khen đúng lắm”.

Sau phát ngôn độc quyền về chuyện cảm tình, Tiến Đạt ngay lập tức chuyển chủ đề sang hư hỏng… khí hậu và bị cắt vụ việc bằng việc xin phép ra ngoài ăn sáng, uống cafe.

Milan Phạm – bạn gái sự đồn đoán của Tiến Đạt sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô được đa dạng người biết đến với địa vị của 1 hot con gái take pic quảng bá, đóng MV hát nhạc, clip ngắn… Ngoài có được khuôn mặt bắt mắt, body setxy, bốc lửa, Milan Phạm còn được cảm nhận cao khi nhuần nhuyễn 4 tiếng ngôn ngữ nước ngoài là: Nga, Anh, Hàn, Tây Ban Nha.

Hình picture Tiến Đạt, Milan Phạm đi hành hương ở ngoại quốc cùng nhau.

Dù là người khá mạnh dạn, tự hào khi chào đời trước đám người tụ lại, song ở cuộc sống đời phải thường, Milan Phạm cũng là người khá kín tiếng và không ngừng giới hạn bật mí chuyện cảm tình cá nhân với người thần tượng.