Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc tiên tiến và hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới quý khách dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus ở tại Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, Smartphone Samsung Galaxy A8 Plus của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá sửa mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus cũng rẻ hơn rất nhiều so với sửa màn hình cả bộ.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a8-plus

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus

Biểu hiện cho thấy bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus

  • Mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong thời gian sử dụng và thao tác.
  • Do tác động của ngoại lực khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
  • Cảm ứng của Samsung Galaxy A8 Plus bị loạn, bị liệt không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng bình thường.
  • Samsung Galaxy A8 Plus cảm ứng lúc nhận lúc không. Gây khó chị trong quá trình sử dụng.

Mọi câu hỏi về giá sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – MaxMobile để được báo giá chính xác nhất.

Giá cả thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố tác động trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại làm cho chúng ta đưa ra các chọn lựa sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ  nào đó quý khách nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus tại TPHCM và Hà Nội, đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể khác biệt với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể cập  nhật đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi – MaxMobile.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a8-plus-sieu-re-tai-tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Cần thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những trung tâm thay mới  điện thoại lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình thay mới. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Smartphone tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mới mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy.

Cam kết tại Maxmobile khi thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus lấy ngay

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề sửa chữa điện thoại nói chung và sửa chữa samsung nói riêng. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ sửa mặt kính Smartphone Samsung Galaxy A8 Plus chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của bạn ngay hôm nay:
  • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo mặt kính, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.
  • Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus
  • Lấy ngay trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho các bạn,
  • Chúng tôi đảm bảo thay mặt kính chính hãng giá hợp lý nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone bậc nhất hiện nay!

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus uy tín

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của các bạn, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật

– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, tư vấn với khách hàng về tình trạng của điện thoại đang gặp phải

– Giải đáp cho khách hàng về các gói dịch vụ thay mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà khách hàng nhận được

– Sau khi hoàn thiện, các bạn và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi quý khách đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự yên tâm tuyệt đối, bên cạnh đó, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính