Cuộc hôn nhân của MC.Thảo Vân và danh hài Công Lý.đã tan vỡ từ khoảng 7 năm trước đó, gây nuối tiếc cho đa dạng người nghe, bổng nhiên phương pháp ứng xử văn minh hậu chia tay của bộ đôi lại khiến cho công chúng phải khâm phục, ngưỡng mộ.

Chiều 7/8, Thảo Vân gây bất chợt cho người ngưỡng mộ khi tung hình ảnh cô cười rực rỡ bên chồng cũ Công Lý, nguyên do là để thỏa mãn mong muốn của cậu con trai Tít. Nữ MCGặp nhau cuối tuần dí dỏm share: “Đồng chí Lý trọc ơi, hình ảnh này thật sự đẹp quá! Bạn Tít cứ bảo mẹ đưa lên Facebook, thôi chiều bạn ấy tí nhỉ. Trời đang nóng quá, hình ảnh này có khi còn hot hơn khí hậu, áo da cơ mà!”.

Đêm cùng ngày, Công Lý đã hài hước đáp thanh toán hiện trạng của vợ cũ: “Gọi nhau là ‘Đồng chí’ thì kinh rồi!”Thảo Vân bày tỏ rằng đó là một sự trân trọng dành cho anh.

Thảo Vân bất chợt tung hình ảnh cười rực rỡ bên chồng cũ Công Lý
Bức hình ảnh cũ của Thảo Vân và Công Lý có sức hút sự lưu ý từ đông đảo người ngưỡng mộ.

Được biết, bức hình ảnh này do đạo diễn Đỗ Thanh Hải ghi lại. Khohình ảnh khắc cũ đầy hài hước của Công Lý – Thảo Vân ngay lập tức có sức hút sự lưu ý của cư dân mạng. Nhiều sao Việt như danh hài Vân Dung, người làm nghệ thuật Trà My, ca sĩ Mỹ Dung, Pha Lê… cũng bày tỏ sự thú vị và mến mộ mối mối quan hệ sau ly hôn của bộ đôi. Không ít người ngưỡng mộ còn bày tỏ sự cảm động về phương pháp hành xử, sự thứ tha và nụ cười “như chưa từng có cuộc chia ly” của đôi vợ chồng đẹp một thời này.

Dù đã “đường ai nấy đi” tuy nhiên nam diễn viên hài 7x và vợ cũ Thảo Vân vẫn coi nhau như pạn, đồng thời gắng gượng bổ sung cảm tình cho con trai. Cả hai cũng không ngại đối mặt nhau. Trong buổi ghi hìnhTáo quân 2016, Công Lý – Thảo Vân và bé Tít cũng đã xum họp trong hậu trường sự kiện.

Thảo Vân bất chợt tung hình ảnh cười rực rỡ bên chồng cũ Công Lý
Công Lý – Thảo Vân cùng con trai tập hợp trong hậu trường Táo quân 2016.

Thảo Vân còn rất thương thiếu nữ riêng của Công Lý và gắng gượng tốt với bé Kiến nhất có khả năng. Ngay cả các người phụ nữ đã từng – đang đến trong đời nam danh hài, cô cũng tỏ ra mât thiết, chan hòa.

Công Lý đến với Thảo Vân khi đã chia tay người vợ đầu và hẹn hò nhau được 2 năm. Sau 5 năm gắn bó, họ bất chợt ly hôn. Danh hài 7x cũng đã chia tay người phụ nữ thứ 3, dù chưa cơ quan tiệc cưới tuy nhiên họ đã ghi danh kết hôn. Công Lý từng giãi bày, với anh, cơ quan tiệc cưới thêm một lần nữa là không khẩn cấp và mong người phụ nữ đến với bản thân thật sự đồng cảm.

Thảo Vân bất chợt tung hình ảnh cười rực rỡ bên chồng cũ Công Lý
Dù bận rộn với công việc và có các mối mối quan hệ mới tuy nhiên Công Lý vẫn dành thời lượng bổ sung cảm tình cho con trai.

Còn Thảo Vân vẫn sống cuộc sống của một bà mẹ đơn thân suốt ngần ấy năm. Có thời điểm cô gặp áp lực khi mắc bệnh teo thùy não và vẫn phải đi thuê nhà cùng con trai. Tuy nhiên, “bà mẹ một con” vẫn không ngừng lạc quan.

Với cuộc hôn nhân đã qua, cô cũng không trách móc và giận hờn điều gì. Giai đoạn chống chếnh sau ly hôn đối với Thảo Vân đã qua lâu rồi. Nữ MC khả năng đặc biệt kinh nghiệm lòng: “Bất kể ai khi bước vào cuộc hôn nhân cũng mong được bắt tay nhau đi đến hết cuộc sống của bản thân. Chỉ có điều không ai trong con người có khả năng lường trước điều gì, chẳng thể biết con người đi được cùng với nhau đến đâu. Nói cho cùng đó là sự không hên”.

Thảo Vân bất chợt tung hình ảnh cười rực rỡ bên chồng cũ Công Lý
Thảo Vân sống cuộc sống của một bà mẹ đơn thân kể từ ngày chia tay Công Lý.

Về mối mối quan hệ với chồng cũ, cô đã thổ lộ: “Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là địch. Phụ nữ hay oán trách tuy nhiên thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía cho nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”.