phong bỉ là phương tiện rất quen thuộc & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu & sự phát triển của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin công thức các mẫu mã in phong bỉ quen thuộc nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng tân tiến nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in ấn phong bỉ có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, cty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi và có chi phí rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về bì thư.

II – in bao thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là dòng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III – in ấn bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho những cái bì thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là các thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc cty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in ấn PHONG BÌ – in bì thư

Theo thời gian & sự tân tiến của các kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in ấn bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo & lựa chọn những mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng nhà sản xuất, chúng ta có khả năng được những chuyên viên in hướng dẫn, tư vấn & giúp chúng ta có thể làm tốt lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu & có chi phí hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi làm việc với nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lựa đặt, chúng ta có thể quyết định chính xác & kinh doanh các thông số cần thiết cho nhà sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định các hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn bao thư:

Chúng ta có thể làm tốt trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể làm tốt in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu dùng bì thư của quý khách.

Ngoài ra in decal lay lien o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in to roi gia re o tphcm Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com