Sáng nay (25/9), tang lễ cho các người bị hại xấu số vừa được người thân cơ quan.

Hàng trăm người là họ hàng, gần nhau và người dân trong chỗ đã tới chia buồn, thăm hỏi và động viên người thân quen người bị hại tại ngôi nhà 2 tầng, chỗ cơ quan tang lễ cũng là hiện trường vụ án.

tham an o quang ninh: kiem soat nguoi la co mat o dam tang hinh 0
Đám tang diễn ra sáng nay tại nhà chị Thanh cũng là hiện trường vụ án (picture baogiaothong).

Nhiều người không cầm được nước mắt khi tận mắt hình picture 4 cỗ quan tài xếp cạnh nhau, thể hiện sự đau lòng và bàng hoàng đời trước sự biến mất đột ngột của người bà và 3 cháu nhỏ.

Chị Vũ Thị Thanh, girl người bị hại Nguyễn Thị Hát và mẹ của 2 người bị hại út vẫn chưa không thay đổi tâm lý và được người thân chăm lo riêng. Chị gái chị Thanh là chị Vũ Thị Oanh (mẹ người bị hại là cháu Huyền 3 tuổi) làm việc ăn xa cũng đã back, liên tục ngất trong đám tang.

Dưới sự điều tiết của độ́i ngũ tiện ích và hỗ trợ của người dân, đám tang diễn ra im lặng, không thay đổi. Đồng thời, người tới thăm viếng cũng được điều khiển, không loại trừ hoàn cpicture khám phá những các loại nghi ngờ.

Trước đó thì vào chiều tối qua, sau khi official định vị đây là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây kết quả đặc điểm khác biệt nghiêm trọng, Công an Quảng Ninh đã khẩn trương rà soát các chỗ chỗ nghi ngờ, triệu tập những người dính dáng thực hiện thẩm vấn. Đêm qua các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn đã được kiểm định kỹ càng để truy lùng các loại nghi ngờ.

Theo những người gần nhau căn bản được giới thiệu tại hiện trường sáng 24/9, chỗ chị Thanh khám phá xác 3 người bị hại căn bản bà Hát và 2 cháu Phạm Thu Hà và Vũ Khánh Huyền là trong bếp. Sau khi không gọi được con trai, chị Thanh chạy lên tầng 2 thì khám phá thi thể con trai Phạm Đình Hưng nằm trên giường trùm chăn kín mít. Các người bị hại đều có đa dạng thương tích, vết đâm chém trên người.

tham an o quang ninh: kiem soat nguoi la co mat o dam tang hinh 1
Không chỉ họ hàng, gần nhau, người dân trong chỗ cũng đến chia buồn, tiễn giao phó người xấu số (picture baogiaothong) .

Với số liệu là chiều 23/9 có 2 các loại bịt khẩu trang đi xe máy tới hỏi nhà người bị hại, công nhân cây xăng Phương Nam chỗ chị Thanh làm việc tiết lộ máy ảnh tại đây đã ghi hình được các các loại này. Theo hình picture ghi lại vào 2h45’ sáng 24/9, có 2 người bịt khẩu trang đi xe máy tới mua xăng, một trong hai người định phá khóa trộm xe ở cây xăng tuy nhiên không thành cho nên đã bỏ chọn.

Thông tin sẽ được VOV.VN không ngừng cập nhật./.