Thạch anh kim tự tháp

Thạch anh kim tự tháp là loại sản phẩm thạch anh được làm giống hình của kim tự tháp thời xưa, mỗi loại có màu sắc khác nhau theo loại đá, với nhiều tác dụng đặc biệt. Đầu tiên giúp bạn có thêm sức mạnh để làm những việc liên quan đến phong thủy, giúp nâng cao khí huyết thoát khỏi tà khí, và còn nhiều tác dụng hữu ích khác nữa.

Thạch anh kim tự tháp khiến cho đầu óc được thoải mái, sức khỏe tốt hơn, theo nhiều ý kiến của nhiều người để loại đá hình dáng này nơi chỗ nghỉ làm cho mình có cảm giác thoải mái lạ thường, dễ ngủ nữa, khi dậy tinh thần phấn chấn hơn nhiều, tập trung hơn nữa.

Hơn thế nữa một số người thì thực nghiệm ra rằng loại đá hình này có công dụng làm những nơi bị tổn thương nhanh chóng khỏi hơn, bình thường là phải lâu mới khỏi, khi có đá này thời gian khỏi được rút ngắn lại nhiều hơn.

Với một số thiết kế kiến trúc người ta thường để loại đá này trong phòng mạnh đông y để giúp bệnh nhân có tinh thần lạc quan hơn, loại bỏ đi nỗi sợ hãi.

Nơi được xây dựng theo dạng thạch anh kim tự tháp, đây là những nơi tích tụ linh khí rất nhiều, nó chứa đựng nguồn năng lượng mạnh, chính vì thế nó có nhiều công dụng đặc biệt, giúp giảm bớt căng thẳng, cải thiện sức khỏe cho những ai cơ thể bị suy nhược.

Hơn thế nữa nếu bạn muốn được yên tĩnh, tinh thần được tĩnh tâm, thanh thản, bạn có thể thiền cùng với thạch anh kim tự tháp, bởi vì như vậy bạn sẽ lấy được nguồn năng từ loại đá này vào cơ thể mình, nó sẽ giúp bạn thư thái hơn, không còn suy nghĩ gì với những thứ xung quang, khả năng tịnh tâm được đẩy lên cao hơn  so với khi tập luyện thông thường.