Thị trường điện thoại tại Việt Nam đang hot hơn bao giờ hết. Bên cạnh những loại smartphone truyền thống như Samsung, lg thì đã nổi lên những dòng smartphone như Xiaomi, Lenovo đối đầu mạnh mẽ. Còn với iPhone mang trong mình thiết kế nhỏ gọn đầy sang trọng hay đáp ứng mọi nhu cầu của một sản phẩm di động thông minh iPhone 6s Lock vẫn đang rất hot trên thị trường.So cùng những sản phẩm quốc tế thì iPhone Lock có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều. Maxmobile là địa chỉ phân phối điện thoại uy tín giá rẻ ,Khi mua iPhone 6s Lock tại Maxmobile có những khuyến mại như nào.

iPhone-6s-Lock-tai-ha-noi

 

iPhone 6s Lock nguyên bản, được tuyển chọn đẹp như ban đầu.

Chiếc điện thoại phải thực sự tốt thì Maxmobile mới tự tin bảo hành tốt như vậy t. IPhone lock tại Maxmobile Cam kết hàng nguyên bản và được kiểm định rất kĩ càng trước khi phân phối ra. quý khách hàng cũng có thể được chọn lựa nhiều smartphone cùng lúc cũng như test thoải mái khi mua hàng.

iPhone Lock ở Maxmobile được tuyển chọn có hình thức đẹp phần lớn mới (99%), không như nhiều đơn vị khác phân ra nhiều loại hàng khác nhau tuỳ theo hình thức hoặc mức giá bán giữa các dòng cũng khác nhau, có thể chênh lệch lên tới 500.000đ. Đây cũng là điều khách hàng cần phải lưu ý khi đi mua hàng.

Chính sách bảo hành Số 1 Việt Nam khi mua iPhone 6s Lock .

Chế độ bảo hành là một yếu tố cấp thiết để đánh giá chất lượng chiếc điện thoại của cửa hàng đó, vì phiên bản phải có chất lượng tốt thì cửa hàng mới tự tin có chính sách bảo hành tuyệt vời nhất. Nếu hỏi về chất lượng chiếc điện thoại ra sao thì 100% cửa hàng đểu khẳng định là hàng chuẩn 100%, nhưng chế độ bảo hành thì không phải ai cũng tốt.

Việc mua iPhone 6s Lock Cũ nhưng lại được hưởng chính sách bảo hành như mới của Apple là điều rất tuyệt đẹp phải không. Maxmobile là đơn vị đầu tiên hay duy nhất Việt Nam tích hợp chính sách bảo hành 12 tháng 1 Đổi 1 gồm nguồn và màn hình, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Theo đó, tại Maxmobile quý khách sẽ được đổi ngay và luôn một chiếc điện thoại khác nếu điện thoại bị lỗi trong 30 ngày đầu mà không cần phải chờ đợi (một vài ngày) để bảo hành, cũng như không phải cầm một chiếc điện thoại đã qua sửa chữa sau khi bảo hành, giống như chế độ bảo hành tại  nhiều đơn vị khác.Ngoài ra điện thoại còn được bảo hành 12 tháng miễn phí sửa chữa

Mức giá iPhone 6s Lock rẻ nhất thị trường hiện nay.

ở thời điểm hiện tại, Maxmobile dám khẳng định là đơn vị có giá iPhone 6s Lock tốt nhất có hình thức đẹp 99% như mới. đi kèm theo đó là đầy đủ phụ kiện hay các quà khuyến mãi theo như: Sim ghép 4G thần thánh (nhiều đơn vị không tặng loại này), sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim, dán màn hình hoặc gậy Selife.

iPhone-6s-Lock-tai-tphcm

 

Maxmobile hoạt động trong vòng 10 năm.

Maxmobile là đơn vị bán buôn  điện thoại đã có tuổi đời gần 10 năm, đã phục vụ vô số khách tuy nhiên uy tín của Maxmobile mạng luôn được giữ vững. Đấy là điều mà Maxmobile rất tự hào và luôn quyết tâm giữ vững, Maxmobile không vì lợi ích nhỏ từ một chiếc điện thoại hay dịch vụ mà  mất đi một thương hiệu.

Vậy iPhone 6s Lock khác với quốc tế thế nào?

Về hình thức, thiết kế, màu iPhone 6s Lock không hề có sự khác biệt nào cùng iPhone quốc tế. hiệu năng, tính năng… cũng không có sự khác biệt nào cả, hai sảm phẩm này toàn bộ được làm theo quy chuẩn củ Apple so với iPhone 6s

Khi mua phiên bản iPhone 6s lock tại bất cứ đâu chắc hẳn khách hàng cũng muốn biết điểm khác biệt nào khiến cho dòng iPhone 6s Lock lại có giá thành thấp hơn nhiều so với dòng iPhone 6s quốc tế

có thể nói rằng điểm khác biệt duy nhất ở hai sảm phẩm này là việc sử dụng mạng. IPhone 6s Lock được bán bởi các nhà mạng nước ngoài thường là Mỹ, Nhật bởi vậy nó chỉ sử dụng được của các nhà mạng này

Chữ Lock  chính là biểu hiện của việc khóa mạng này. tuy nhiên, bây giờ vấn đề này không còn là nổi lo đối với việc sử dung iPhone 6s Lock cũ nhờ vào sim ghép. Trên thị trường thời điểm hiện nay đã ra mắt loại sim ghép cho phép tự động fix hết làm iphone lock giống với phiên bản quốc tế.