công ty kinh doanh máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính vì thế mà nhu cầu mua máy nén khí ngày càng không thấp. Tất nhiên, yêu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều công ty TNHH bán máy nén khí xuất hiện và có các dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Vì sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua ứng dụng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất ứng dụng máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức độ hao mòn của các linh kiện bên trong, vì vậy khi chọn mua máy nén khí cũ có khả năng mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình dùng trong.

Xem thêm : Cach de chon may bom nuoc hoa tien

những đại lý phân phối máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều cửa hàng chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ cần thu mua giá rẻ và kinh doanh với giá cao hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của các cửa hàng gian thương này là chế độ bảo trì yếu kém, luôn tìm cách thức trốn tránh trách nhiệm khi nhận được yêu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng máy bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
thương hiệu sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều công ty TNHH đã và đang cung cấp những sản phẩm giả kém chất lượng, những máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ không cao và thường xuyên phải sửa chữa nên tốn kém rất nhiều giá cả.

Nên tìm đến cty bán máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

các công ty đại lý cung cấp trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể giúp khách hàng chọn mua một chiếc máy nén khí chất lượng với giá thành phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng hướng dẫn cần chia có thể với họ nhu cầu và địa điểm lắp đặt máy, họ sẽ hỗ trợ từ khâu tư vấn đến khi thiết bị được lắp ráp xong.

Tham khảo thêm : Mua may bom nuoc hoa tien o dau

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site : http://www.tanhuynhchau.com