Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên xài máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các máy bơm thông thường rất khó có thể hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại bơm nước ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo thêm : may bom nuoc dan dung

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể làm tốt hoạt động như những máy bơm nước bình thường. Bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng trong tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay các vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được chế tạo bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy vận hành êm ru và tiết kiệm điện, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; THC Viet Nam Group :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bom nuoc hoa tien galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com