Tác dụng bất ngờ của đá thạch anh tóc vàng bạn cần biết

Thạch anh tóc vàng đương nhiên khi nhìn vào sẽ thấy màu vàng nổi bật nhất. Đây là màu xem như là của mặt trời, mang đến sức sống cho mọi loài, tạo một cảm giác ấm áp. Nó được xem như là sức khỏe tốt, sự bình an cần có, và niềm hạnh phúc ngập tràn.

Đối với loại vòng đeo tay loại đá này nó là biểu tượng cho sự thông minh bẩm sinh, với trí óc siêu phàm, giống như một ngôi sao tỏa sáng giữa bầu trời đêm. Và do đó nó thích hợp cho những người là lãnh đạo, hay những ai bên nghệ thuật phát huy tính sáng tạo.

Với lại chúng cũng có ảnh hưởng đến nhân duyên của gia chủ, tức là nếu đã có thì nó sẽ giúp tăng thêm nguồn tình cảm, nếu chưa có nó sẽ giúp bạn gặp được một cơ hội. Những sợi tinh thể tóc bên trong có thể giúp bạn trừ đi những xung đột, ngăn chặn bạn làm điều xấu.

Với những kết quả nghiên cứu được, người ta đưa ra nhận định rằng loại đá này có thể chữa trị bệnh. Có thể làm cho quá trình già đi được chậm lại. Chúng giúp cho tăng khả năng đề kháng, và làm cho vết tổn thương được nhanh chóng khỏi hơn. Và hơn nữa là cho cơn mệt mỏi tan biến đi, làm cho cơ quan hô hấp hoạt động trơn chu hơn.

Trong những cuộc trị liệu đá thạch anh này có tác dụng rất tốt cho não bộ, giúp cho người nhút nhát trở nên tự tin hơn, chó ý chí thăng tiến hơn, tinh thần minh mẫn hơn.

Với phong thủy thì có những quy luật tương sinh, mặc dù loại đá này có rất nhiều nhưng không phải ai cũng phù hợp để lựa chọn. Loại vòng đeo tay thạch anh tóc vàng là thuộc vào hành thổ, nên những ai là mạng thổ và mạng kim lại phù hợp, nhưng những ai mà mạng thủy thì lại khắc.

Với những ai là mạng kim khi đeo loại đá này sẽ tăng tuổi thọ, nâng cao tiền tài, nhận nhiều điều may mắn vào.

Những ai mạng thổ mà đeo loại đá này thì vô cùng phù hợp, hòa hợp nhất, bao nhiêu điều tốt đẹp sẽ đến, của cải được vững chắc.