Đỗ vào một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, chỉ còn một năm nữa là ra trường, tuy nhiên Lưu Thế Văn (SN 1993, ở Mường Lay, Điện Biên) đã tự “đốt” ngày tới của bản thân bằng những bức hình ảnh khiêu dâm, câu quý khách hàng làng chơi cho gái bán dâm trên mạng cộng đồng.

Số tiền Văn kiếm được hàng tháng từ gái bán dâm không nhỏ, song nó không bao giờ có công dụng ngay cả khi Văn chưa tra tay vào còng số 8.

sinh vien kiem "tu ong" quang cao gai mai dam tren mang hinh 0
Đối tượng Văn bị CAP Trung Hòa bắt quả tang khi đang chụp hình quảng bá cho gái mại dâm

Gặp Văn ở nhà tạm giữ Công an quận Cầu Giấy, bộ tóc được cắt theo đúng kiểu đang mốt vuốt ngược về phía sau đã rối đi đa số sau mấy ngày bị Công an bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm.

Nhắc đến cha mẹ, Văn ôm mặt khóc rưng rức, rồi liên tục dùng tay đấm thùm thụp vào ngực.

Văn khóc đa dạng là thế song trên gương mặt chẳng có giọt nước mắt nào. Những tháng ngày lấn sâu vào những châu lục mại dâm trên mạng đã khiến Văn quên mất người mẹ già ở nhà.

Ngay sau khi đỗ vào một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội, Văn được mẹ đưa từ Điện Biên xuống Hà Nội thuê cho một nhà trọ rất tốt bụng để yên tâm dùi mài kinh sử.

Tuy nhiên, ở ngoài được năm căn bản, Văn bập vào yêu đương rồi chuyển hẳn ra ngoài “sống thử” với bạn trai. Đây cũng là khoảng thời lượng bước ngoặt trong đời sống của Văn.

Chẳng biết ở với bạn trai như thế nào song chỉ trong một thời lượng ngắn, những ngón nghề ăn chơi được Văn thành thục đến độ lọc lõi.

Con đường đưa Văn đến với nghề “bố mì” cũng chính từ những lần lên mạng tìm “hàng” khi cô bạn trai về quê hay đi vắng lâu ngày.

Đối tượng cường độ cao truy cập vào những trạng web khiêu dâm và được xem là một thành viên rất khả quan.

Trong những lần đi hài hước với gái bán dâm, Văn gợi ý với gái bán dâm muốn đắt quý khách hàng thì để bản thân quảng bá.

Văn dùng dế yêu kỹ thuật cao chụp những mảnh hình ảnh khỏa thân đủ những tư thế rồi tung lên những trang mạng bán dâm này để quảng bá cho gái bán dâm. Với mỗi gái bán dâm được Văn lăng xê, hàng tháng phải thanh toán cho Văn số tiền từ 2 đến 2,5 triệu đồng.

Đầu tháng 9 vừa qua, bằng nhữngh những cô gái bán dâm khác, Nguyễn Thị Lộc và Trần Minh Vi là hai gái bán dâm đặt hư hỏng nhờ Văn chụp hình, quảng bá bằng nhữngh đưa hình ảnh, viết bài trên những trang mạng khiêu dâm để “đắt hàng”.

Những số liệu về chân dung “bố mì” này đã bị những trinh sát hình sự CAP Trung Hòa thu thập, lập kế hoạch triệt phá, bắt giữ.

Sau một thời lượng hội tụ củng cố bộ hồ sơ, chứng cứ, chiều ngày 30-9, tổ công vụ của CAP Trung Hòa ập vào nhà nghỉ Anh Đào bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi chuyển nhượng dâm. Đấu tranh tại nơi, gái bán dâm khai nhận tên là Nguyễn Thị Lộc, được Lưu Thế Văn chụp hình quảng bá trên trang web khiêu dâm.

Từ lời khai này, tổ công vụ không ngừng kiểm định tại một nhà nghỉ song song khám phá, bắt quả tang Văn đang chụp hình khiêu dâm cho gái bán dâm Trần Minh Vi để đăng lên mạng. Cả hai gái bán dâm này khai nhận mỗi tháng phải nộp cho Văn số tiền từ 2 đến 2,5 triệu đồng để được Văn viết bài, đăng hình ảnh, giữ vững “hình hình ảnh” trên trang web để kiếm quý khách hàng.

Thông tin với PV, điều khiền Công an phường Trung Hòa tiết lộ: Mại dâm đứng đường đã trở thành lạc hậu. Giờ đây ngay cả gái bán dâm cũng như những “tú ông”, “tú bà” đã sử dụng triệt để Internet hay mạng cộng đồng để quảng bá, câu kéo quý khách hàng mua dâm. Những trang web này phải thường có chỗ ở ngoại quốc cho nên rất khó xử lý.

Các những loại cũng liên tục biến đổi chỗ, hình hình ảnh để tránh sự kiểm định của độ́i ngũ Công an.

Chỉ cần một chiếc dế yêu thông minh, từ khâu chụp hình, đăng bài, viết comments đến nhận tiền… đều được những những loại thi hành ngắn gọn, không lưu lại dấu tích. Thậm chí có những loại “tú ông” “tú bà” còn chưa bao giờ gặp gỡ gái bán dâm để tránh bị lộ.

Chúng áp dụng bề ngoài gọi trực tuyến qua mạng internet để chụp hình khỏa thân đưa lên mạng và nhận tiền bằng account nh. Việc khám phá, bắt quả tang đối với những những loại này không phải là đơn giản./.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tìm hiểu làm rộng vụ án.

* Tên gái mại dâm đã được biến đổi