Mới đây, trên trang Page Facebook của giải thưởng music Big Apple Music Awards 2016 đã công khai Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chính là hai cái tên dành chiến thắng ở bảng bình chọn lựa dành cho các người làm nghệ thuật VN. Cụ thể, Đông Nhi được vinh danh là Nữ người làm nghệ thuật VN tuyệt vời nhất, còn Sơn Tùng M-TP là Nam người làm nghệ thuật VN tuyệt vời nhất.

Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại Big Apple Music Awards
Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại Big Apple Music Awards

Hiện tại, fan của cả Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đều đang phấn khích vì chiến thắng của ngưỡng mộ. Riêng fan Đông Nhi càng có đa dạng cảm xúc và kiên trì để không ngừng bình chọn lựa cho cô tại giải EMA 2016 đang đến gần công đoạn nước rút.

Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại Big Apple Music Awards

Big Apple Music Awards là giải thưởng tôn vinh các người làm nghệ thuật thuộc lĩnh vực music địa điểm châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng sử dụng mặt hàng lớn và được ngưỡng mộ trên các châu lục. Bắt đầu từ 2004, đến nay, Big Apple Music Awards đã có hơn 10 năm cơ quan và có sức hút sự lưu ý của đa dạng người nghe. Năm ngoái, Mỹ Tâm của VN giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á có lượng sử dụng mặt hàng cao nhất. Từ đầu năm 2016, Big Apple Music Awards bắt đầu khởi động giải thưởng năm nay bằng phương pháp công khai list các hạng mục và để người nghe trên toàn các châu lục bình chọn lựa. Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Khởi My là các người làm nghệ thuật VN được giới thiệu trong bảng đề cập năm nay.