Người Sài Gòn dễ chịu, dễ ghi nhận. Có lẽ một phần nhờ nắng gió phương Nam thuận hoà, đầm ấm quanh năm, một phần khác nhờ quê quán vô số của “dân Sài Gòn”, vốn là những người từng có cội nguồn từ đa dạng vùng khác, xứ khác.

Sai Gon - manh dat hao sang don nhan hang trieu nguoi xa xu hinh anh 1
Dù đến từ miền Tây hay miền Đông, cánh cổng Sài Gòn không ngừng rộng mở đón chào bạn.

Ở Sài Gòn, dù là người vùng nào đến ở hay làm việc, bạn chẳng bao giờ nhận thấy lạc lõng, cô độc. Bởi bạn đơn giản gặp được người cùng vùng miền, tương tự cả văn hoá lẫn tương đồng phong tục hay nếp nghĩ.

Với đa dạng người, Sài Gòn là quê hương thứ 2, chỗ không có cây khế, buồng cau tuy nhiên là tấm đất khởi tạo công danh, nuôi dưỡng những ý chí mạnh mẽ.

Sai Gon - manh dat hao sang don nhan hang trieu nguoi xa xu hinh anh 2
Kẻ mua người bán tấp nập tại những khu chợ đầu mối là minh chứng minh bạch nhất về tính vô số của Sài Gòn.

Sài Gòn không cần quảng bá quá đa dạng về chính bản thân. Bởi tiếng lành đồn xa, những lời khen ngợi lẫn tâm tình được lan truyền theo đa dạng nhữngh. Từ những mẩu chuyện ngắn với ly coffee quán cóc vỉa hè, đến những cuốc dế yêu vượt khoảng không và thời lượng. Tất cả mang lại một vẻ ngoài hào sảng cho Sài Gòn.

Sai Gon - manh dat hao sang don nhan hang trieu nguoi xa xu hinh anh 3
Không quá khó để những SV gặp và tay bắt mặt mừng với những đồng hương trong lớp học.
Sai Gon - manh dat hao sang don nhan hang trieu nguoi xa xu hinh anh 4

Bạn đọc có khả năng share sự việc Sài Gòn của riêng bản thân với SIM Thần Tài MobiFone và nhận được đa dạng khuyến mãi có sức hút.