Sau 1 tuần bình chọn lựa, FIFA đã official công khai list bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2016. Đặc biệt khi trong list 3 bàn thắng đẹp nhất, siêu phẩm của Minh Trí vào lưới Guatemala được xếp thứ 2.

 

pha lap cong cua minh tri dep thu 2 tai fifa futsal world cup 2016 hinh 0
Siêu phẩm của Minh Trí xếp thứ 2 tại bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016. (Ảnh: Internet)

 

Bàn thắng đẹp nhất thuộc về Suphawut Thueanklang được ghi ở trận Thái Lan đụng độ Cuba. Siêu phẩm của cầu thủ “xứ sở chùa vàng” được bầu chọn lựa với số phiếu lên tới gần 40.000 phiếu, chiếm tới 80% con số phiếu. Cách đấy 4 năm cũng tại giải đấu này, Suphawut Thueanklang cũng là người chủ của bàn thắng đẹp nhất.

Và đứng thứ 3 là bàn thắng của cầu thủ người Maroc- Adil Habil, pha ghi bàn từ độ dài lên tới 20m vào lưới của ĐT Tây Ban Nha.

Được bình chọn lựa là bàn thắng thứ 2 tại FIFA Futsal World Cup 2016, Minh Trí không quên gửi lời cảm ơn tới toàn đội và người ngưỡng mộ, anh share trên trang cá nhân: “Cảm ơn thầy Tú và toàn thể những huynh đệ trong đội, cũng như tất cả tuy nhiên người bầu chọn lựa bàn thắng cho bản thân. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

3 bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2016.

Sau chuyến du hành tại FIFA Futsal World Cup 2016, giải thưởng trên của Minh Trí sẽ là động lực thúc đẩy Futsal VN cải tiến hơn trong ngày tới./.