Trong profile xin ly dị, Angelina Jolie viết rõ cô muốn được quyền nuôi 6 con, Brad Pitt chỉ được phép thăm nom theo định kỳ. Cô không nhận cấp dưỡng từ Brad Pitt. Hành động của Angelina Jolie thẳng thắn và quyết liệt tuy nhiên Brad Pitt lâu nay được nhận định rất thương yêu các con. Anh chắc chắn không đơn giản đồng ý chỉ thăm nom, không được thân thiện bên con bản thân.

Việc xử lí chuyện ai được quyền nuôi con là hư hỏng được quan tâm hơn cả khối tài sản to lớn bộ đôi này sẽ chia. Và với những người thần tượng Việt, họ vẫn muốn biết Pax Thiên (cậu con nuôi người Việt) sẽ ra sao sau vụ ly hôn đình đám này.

Maddox

Angelina Jolie và chồng cũ của cô là Billy Bob Thorton nhân nuôi Maddox năm 2002 từ một trại mồ côi ở Campuchia. Sau khi hoàn thành thủ tục nhân nuôi, họ giao phó Maddox về Mỹ.

Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?

Khi Angelina Jolie hẹn hò với Brad Pitt, cả hai một lần nữa làm thủ tục và Brad cũng đồng nhận Maddox, sửa họ cậu bé thành Jolie – Pitt. Bây giờ, Maddox đã 15 tuổi, có đa dạng chi phí trị theo bước bố mẹ nuôi vào lãnh vực công nghiệp xả stress. Cậu bé này cũng theo mẹ làm một số việc như trợ lý chế tạo clip.

Zahara

Ba năm sau khi Maddox được nhận nuôi, Angelina không ngừng nhận nuôi Zahara Marley, cô bé ở Ethiopia. Mặc dù Zahara phải thường không like cánh săn hình ảnh bao quanh tuy nhiên người vú nuôi chăm lo cho biết cô bé rất không mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Tương tự Maddox, Zahara like clip. Cô bé cũng tham dự lồng tiếng clip “Kung fu panda 3”, vai gấu trúc con.

Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?

Shiloh

Shiloh là con ruột Angelina và Brad, được sinh năm 2006 tại Namibia. Khi Shiloh chào đời, truyền thông háo hức tuy nhiên không được phép chụp hình cô bé. Vợ chồng Brad Pitt bán hình ảnh cho tạp chí People và Hello với chi phí 5.3 triệu bảng Anh, tiền được sử dụng làm từ thiện. Shiloh like cá tính tomboy. Một số sự đồn đoán đầu năm nay cho rằng Shiloh muốn bố mẹ xác nhận giới tính bản thân là nam.

Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?

Pax Thiên

Pax Thiên được nhận nuôi năm 2007, tên của cậu bé có nghĩa là “bầu trời hoà bình”. Sau khi Pax Thiên được giao phó về Mỹ, Brad cũng làm đơn đồng nhận nuôi và đổi họ Pax Thiên thành Jolie – Pitt.

Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?

Hiện Pax Thiên đã 12 tuổi, phải thường không dễ chịu với cánh săn hình ảnh

Knox và Vivienne

Vài tháng sau khi nhận nuôi Pax Thiên, Brangelina xác nhận có thêm con ruột. Năm 2008, họ chờ đợi Knox và Vivienne. Ảnh của bộ đôi và bố mẹ được bán cho tạp chí Hello với chi phí 10.7 triệu bảng Anh. Số tiền bán hình ảnh được sử dụng làm từ thiện.

Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?
Pax Thiên ra sao khi bố mẹ nuôi ly dị?