Oppo F1 dính tài khoản google phải làm sao ?

Đối với những dòng điện thoại Androi khi reset máy thì sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập tài khoản google mới có thể vào trong giao diện được cũng giống như iphone sau khi restore thì đòi hỏi phải có tài khoản icloud vậy. Nếu gặp tình trạng này mà bạn quên mất id vs password thì phải làm thế nào ? Theo dõi bài viết sau đây để có cho mình những kinh nghiệm khắc phục nhé !

cimg9595

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thay mặt kính Oppo R7 Lite.

Sơ lược về tài khoản google trên Oppo F1:

+ Khi thiết bị của bạn đang sử dụng Android 5.1.1 trở lên, nếu bạn chạy lại phần mềm, hoặc khôi phục mặc định ban đầu, hard reset khi chưa thoát tài khoản Google thì máy sẽ bắt xác minh tài khoản. Bạn phải đăng nhập đúng tài khoản, mật khẩu thì mới vào được màn hình chính để sử dụng. Hoặc nếu bạn có mua lại, có người thân cho (tặng máy) mà không nhớ tài khoản thì bạn cần phải xác minh nó.

Dấu hiệu nhận biết khi thiết bị bị khoá tài khoản google Account:

+ Khi reset máy, khôi phục cài đặt gốc, wipe data, hard reset, factory reset hoặc update phiên bản phần mềm mới, xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản Google.

+ Màn hình thiết bị khi đăng nhập báo: This device is locked because of an abnormal factory reset. Sign in to the Google account that you have already signed

+ Thiết bị bị khoá do không đăng nhập được tài khoản Google Account hoặc nhập sai mật khẩu cài đặt bảo mật Tìm điện thoại của tôi. Hoặc người dùng không kiểm tra kĩ, khiến máy bị dính lỗi Google Account

+ Không thể chạy chương trình, up rom vẫn không mất tài khoản

Cách khắc phục

+ Cách 1: Khi reset máy xong khởi động lại ngay phần Wifi bạn tắt Wifi đi – bấm tiếp theo đến phần hiện ” Bật sử dụng dữ liệu” => Tắt đi . Sau đó bấm next liên tiếp sẽ vào được màn hình chính bạn nhé. Xem thêm video hướng dẫn tại đây: Thay mặt kính Oppo F1.

+ Cách 2: Bạn chỉ cần vào recovery mode và chọn wipe cache & data như vậy là xong nhanh nhất

+ Cách 3: Bạn có thể mang máy ra trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để chạy lại phần mềm và xóa chế độ kích hoạt google tại màn hình chính. Lỗi này do phần mềm nên chỉ cần chạy lại phần mềm là được, nếu nơi nào yêu  cầu bung máy thì bạn nên cân nhắc việc mang đi trung tâm khác.

Nếu vẫn không thể thực hiện tại nhà thì bạn hãy chọn cách khắc phục thứ 3, như thế vừa an toàn lại vừa chẳng phải sợ bị hư hỏng vì tự khắc phục. Chúc bạn thành công.