Thay mặt kính iPhone XR tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Nhờ công nghệ thay kính iPhone hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại iPhone XR sẽ được thay mặt kính bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

thay-mat-kinh-iPhone-XR-tai-ha-noi

Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPhone XR?

Mặt kính nứt vỡnhưng bấm cảm ứng được và màn hình  hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần sửa mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho iPhone XR là uy tin nhất.

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hìnhhoạt động bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. quý khách cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy đảm bảo nhất.

>>Xem thêm dịch vụ : thay mặt kính sau iphone x uy tín ở Maxmobile

Trung tâm nào thay mặt kính iPhone XR an toàn

Trước khi đi đem Smartphone của mình đi thay, trước hết bạn nên Search những thông tin về các địa chỉ thay Smartphone về mức giá, chất lượng dịch vụ và cam kết của họ về dịch vụ để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Tại TP.HCM, Hà Nội, Maxmobile chính là một trong số ít những địa chỉ được các bạn yên tâm và chọn lựa. Trung tâm luôn cải thiện hết mình để mang tới những dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi các bạn. Đến đây chắc chắn khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng về dịch vụ mà Maxmobile đem lại

Các bước thay mặt kính iPhone XR chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên test máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với khách hàng. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết thay mặt kính iPhone XR chính hãng trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.

Bước 5: Nhân viên kiểm tra điện thoại cùng quý khách, ghi phiếu bảo hành

thay-mat-kinh-iPhone-XR-tai-tphcm

Những lưu ý khi đi thay mặt kính iPhone XR.

Tìm hiêu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone XR:

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc  điện thoại bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải sửa màn hình full bộ  với giá cao hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay kính  điện thoại cho bạn:

Hiện tại có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính bằng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem đến hiệu quả hơn, mức chi phí rẻ, thời gian thay được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn trung tâm ép kính tự động hóa trong môi trường chân không:

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào thay mặt kính iPhone XR. Điều này giúp tiết kiệm mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, bảo đảm không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay, ép mặt kính  điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chế độ bảo hành của địa chỉ đó như thế nào

Trước khi tiến hành sửa mặt kính, thì bạn nên nắm rõ chính sách bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay của họ không được đảm bảo.

Tại sao bạn nên thay mặt kính iPhone XR tại Maxmobile

– Maxmobile là trung tâm uy tín với nhiều năm hoạt động, cung cấp các dịch vụ sửa Smartphone nói chun

–100% các kỹ thuật viên Maxmobile là có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,  chuyên môn cao

– Maxmobile là trung tâm sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, áp dụng công nghệ  mới nhất

– Linh kiện mặt kính  hàng chính hãng, zin 100% có nguồn gốc minh bạch, đảm bảo chất lượng cao.

– Chỉ cần 30-45 phút ngồi đợi thay mặt kính iPhone XR bạn có thể lấy ngay máy đẹp như ban đầu

– Chi phí và chính sách bảo hành đang làm bạn bận tâm? Đừng băn khoăn vì Maxmobile sẽ mang đến  bạn dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, với nhiều  ưu đãi hỗ trợ quý khách cùng với chính sách bảo hành lâu dài