Khêu gợi để “câu like”

Qua lời hướng dẫn của một người bạn, chúng tôi tải phần mềm ứng ụng b***. Được biết, đây là phần mềm mà giới trẻ đang tỏ ra rất thích thú, chơi lâu sẽ bị nghiện hơn cả mạng facebook.

Khi vừa ghi danh account, chúng tôi nhận thấy vô cùng bất ngờ khi những bức hình ảnh sexy của đa dạng cô gái đập vào mắt. Để đa dạng người vào follow, thích và tặng quà “ảo”, những cô gái trẻ ăn mặc thoáng mát, thậm chí có khi “show hàng” cho người khác xem.

Ở đây, đa dạng cô gái trẻ, thậm chí có khi là học trò có những câu cửa miệng như “like và share đủ 1.000 like em sẽ công bố mạng facebook số dế yêu của bản thân”, “Nếu đa dạng người xem hơn em sẽ show”. Thậm chí, không ít cô gái còn hẹn rằng hôm sau kịp giờ sẽ cởi áo “show hàng”, “chiêu đãi” những hội viên khác.

Lượn một vòng, PV gặp phải cô gái có nickname là L.H. Qua bàn luận, PV biết được L.H ở Hà Nội. Trên trang cá nhân của L.H thời điểm đó có 1800 người follow. Con số này càng gia tăng nhanh bởi nhữngh trò chuyện dí dỏm, gương mặt thanh tú của L.H. Điều khiến account của L.H được đa dạng người follow là cô gái này có nhữngh đưa chuyện đưa đẩy khiến anh nào cũng phải mê mệt.

Mỗi lần có ai đó khích lệ, cô gái lại cởi bớt đi một thứ trên người bản thân. Có khi “bốc đồng”, L.H chỉ mặc mỗi chiếc áo lót mỏng tang để trò chuyện. Dù rất đông lượng người follow, cô gái này phải thường làm những thao tác khêu gợi, tuy nhiên L.H này vẫn không ngừng tranh thủ để trò chuyện với mọi người. Thậm chí còn hát múa, buông những lời “cợt nhả’ câu like.

Trong những giai đoạn trò chuyện L.H tỏ ra rất sành sỏi. Cô xách định “lúc nào được 3000 like em sẽ cởi cho những anh xem”, “có anh nào hát em nghe đi buồn quá”,…. Đáp lại lời cô gái những huynh đệ lên kệ lúc đó ân cần hưởng ứng. Những dòng comment ngày một dày đặc hơn. Mặc cho những lời trêu chọc, cùng với những từ ngữ “thiếu văn hóa” của một số thành phần những huynh đệ thanh niên, L.H vẫn bày tỏ những thao tác khêu gợi. không ngừng giữ khí khái của bản thân.

Theo điều tra của PV, L.H đang sống cùng với một bạn nữ khác tại một phòng trọ ở Hà Nội. L.H đến với app B*** từ hơn 1 tháng nay. “Em thấy đây cũng là một app khá hay. Lên đây, mọi người trò chuyện một nhữngh khá dễ chịu, suồng sã. Tuy nhiên, cũng có không ít huynh đệ cưa cẩm, thậm chí có khi là gửi những hình hình ảnh thoáng mát “gạ tình”. Dù thế, em định vị chỉ chơi cho vui chứ không đánh mất bản thân”,- L.H share với PV qua mạng facebook.

Mỗi lần chào đời, L.H không ngừng ba hoa trên bản thân những chiếc áo bó ngực, sexy khoe trọn vòng 1một nóng bỏng. Kiểu trang phục nửa kín, nửa hở cùng với nhữngh trò chuyện đầy tính “đưa đẩy” : “những anh có thấy đẹp không?”, “ổn chưa những anh ơi?”,…Đáp lại cô gái, những thanh niên trẻ đồng thanh “em đẹp lắm”, “like…like nào”, “những huynh đệ 18+ đâu, điểm danh” khiến lượng người follow ngày một đa dạng.

Khi được hỏi tại sao lại thích “cởi” khi đủ like cô gái này share: “Em thích cởi vì em muốn giữ lời hứa chắc rằng của bản thân. Em cũng xem chuyện nude, hay cởi một thành phần nào đó là món quà để dành cho những người thần tượng, yêu mến em bấy lâu. Em không cho rằng đây là việc làm quá đáng hay phản cảm. Miễn là em vẫn giữ được bản thân em không đi quá hạn chế là được”.

L.H cho biết, đa dạng nam giới từ ngoại quốc cũng phải thường vào xem clip, comments rồi rủ cô chát sex. Khi chúng tôi hỏi việc đa dạng người follow sẽ có lợi lộc gì thì H. tự nhiên đáp: “Nhiều người xem, khen đẹp, em nhận thấy thích, nhận thấy bản thân được quan tâm chứ không được lợi gì về vật chất cả”.

Khi L. H nhoẻn miệng cười, những nam thanh niên này lại cưa cẩm cô “cho anh mạng facebook book của em nhé”, “em vào trang của bọn anh đi, đa dạng cái thích thú chờ em đấy”,…Theo kê khai, L.H không ngừng là cô gái có đa dạng huynh đệ follow, theo ngôn ngữ của những huynh đệ trên trang app này đặt tên là “đồng dâm ngây thơ”.

Miếng mồi ngon của những kẻ “chăn rau, thả thính”

Cũng như L.H một cô gái có nickname N.V (Hà Nam) cũng khiến đa dạng người quan tâm khi để câu chào mời “được 2.000 like lượt người follow em hứa chắc rằng sẽ nude”, “Em hứa chắc rằng đủ like em sẽ cởi”,…. Để hình hình ảnh đại diện là bộ bikini 2 hai mhình ảnh đầy thu hút. N.V đã khiến không ít người tò mò khi click vào để follow cô.

Theo điều tra, N.V cũng là một cô gái nghiện “chát live”. Tối nào cũng dành thời lượng để lên mạng app này cho nên lúc nào cô cũng lên kệ “điểm danh”. Tuy nhiên, do ghi danh nick ảo cho nên cô gái này chẳng bao giờ cho người khác biết mặt. Khi đông người follow, cô cởi áo và chỉ quay từ phần ngực trở xuống.

N.V khoe hình xăm ở những địa điểm mẫn cảm. Ở phần tin nhắn, rất đa dạng người khen bằng những lời nói vô cùng tục tĩu. Nhìn nhữngh N.V “show hàng”, PV cứ tưởng đây là thể loại clip 18+ chứ không phải là một phần mềm chát trực tuyến bầu bạn. N.V cũng cho biết thêm, không ít bộ đôi còn tự nhiên quay chình ảnh “hành sự” trên phần mềm chát trực tuyến này. Dĩ nhiên là họ chẳng bao giờ quay mặt của bản thân.

khoe-than-1465199419
Thậm chí, có những cô gái còn cởi sạch để “chiêu đãi” những hội viên (Ảnh diễn tả).

Nói chuyện với PV bạn Nguyễn Hà Anh (đại học Thương Mại, Hà Nội) cho biết: “Thông qua sự cải tiến của kỹ thuật, con người sẽ sớm cập nhật những định hướng mới. Mấy hôm trước em cũng tải phần mềm này về dế yêu. Tuy nhiên, khi vừa mở ra đã thấy không ít cô gái ăn mặc hở hang có những thao tác khêu gợi. Thậm chí, có những cô gái còn cởi sạch để “chiêu đãi” những hội viên. Thậm chí, có người còn nhắn vào account của em yêu cầu chát sex.

Đặc biệt những ngôn ngữ họ nói ở đây rất vô văn hóa và bậy bạ. Không hiểu nhà mạng, cty viết ra phần mềm này giám sát kiểu gì. Hiện nay, Không loại trừ một số thành phần trẻ đang áp dụng những phần mền chát trực tuyến như kiểu để áp dụng nhằm mục tiêu làm bóng tên tuổi, thậm chí có khi là khoe thân. Mình nghĩ đây là nghĩ ngợi nông nổi, bởi hệ lụy của việc khoe thân khó lường”.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin về hư hỏng này, bạn trẻ này cũng cho biết, tuy chỉ mới ra đời vào năm vừa rồi, thế tuy nhiên app B*** đã ngay lập tức được rất đa dạng bạn trẻ đồng cảm. Có thể nói, app này hứa chắc rằng sẽ mở ra một xu hướng mới với bề ngoài bày tỏ chính bạn qua những đoạn clip trực tiếp. Từ đó, mọi giây phút trong cuộc sống sẽ trở thành công dụng hơn khi được share với rất đa dạng người.