Trong bức picture được share trên Snapchat vào hôm 2/10 vừa qua, cô tiết lộ rằng bản thân có khả năng sẽ mất đi ngón đeo nhẫn vì một sự cố khi chèo thuyền. “Đây là kết cục khi tôi đang gắng gượng để neo thuyền, ngón tay đáng thương của tôi” – cô vẫn gượng nở một nụ cười trong đoạn clip được share cùng thời điểm đó.

Nữ diễn viên Cô gái lắm chiêu cũng tiết lộ: “Tôi đã mất một nửa ngón tay, hên là mọi người đã tìm thấy phần còn lại… Tôi phải đi qua một cuộc phẫu thuật, thật sự rất đau”.

1
2

“Nữ hoàng sự cố” đi tham quan ở Địa Trung Hải cùng người bạn sau khi gặp sự cố với vị hôn phu là doanh nhân người Nga – Egor Tarabasov, 23 tuổi.

Lindsay Lohan công bố chuyện tình cảm cùng Egor Tarabasov hồi tháng 3, mặc kệ độ dài tuổi tác giữa họ. Nhiều lần nữ diễn viên share picture bên bạn trai cùng lời nhắn nhủ: “Tôi yêu anh ấy”. Tuy nhiên, bước này không lâu, cô đã cáo buộc anh có hành vi bạo lực, phản bội và dọa giết, thậm chí có khi còn có nguồn tin cho biết cô đang mang thai.

Một người bạn của Lohan share: “Sau tất cả các sự cố diễn ra với Lindsay và Egor, họ đang phải đi qua các hư hỏng cá nhân, điều này không có nghĩa là họ đã chia tay, Lindsay chỉ muốn hai người có khoảng thời lượng riêng để nghĩ ngợi lại”. Bằng chứng là Lohan vẫn đeo nhẫn đính hôn vào cuối tháng 8 vừa qua, cho dù cô đã chuyển nó sang tay phải. Cặp đôi đã official đính hôn sau 8 tháng hẹn hò.