Trên thực tế Samsung Galaxy J7 cũng giống như nhiều loại điện thoại thông minh khác, rất dễ bị hư hỏng mặt kính khi sử dụng. Đây không phải là hư hỏng quá nghiêm trọng, tuy nhiên lại làm mất đi giá trị thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Bên cạnh đó còn gây ra sự khó chịu cho người dùng máy. Giải pháp tối ưu nhất là bạn nên nhanh chóng tới những trung tâm sửa chữa uy tín để thay kính Samsung Galaxy J7 mới.

Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chữa và thay linh kiện điện thoại uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà chiếc Samsung Galaxy J7 Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội của bạn đang gặp phải.

 

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm-va-ha-noi

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Khi nào quý các bạn phải thay mới mặt kính Samsung Galaxy J7

Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho các bạn bởi rất nhiều lý do. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị. Một vài biểu hiện mọi người cần chú ý

  • Bị đơ cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Samsung Galaxy J7 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
  • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7 mới
  • Màn hình Samsung Galaxy J7 bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong trường hợp này cần test kỹ bởi có khả năng phải sửa màn hình Samsung Galaxy J7 nguyên bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
  • Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng

Nếu chiếc Samsung Galaxy J7 của bạn có những dấu hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị Free. Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên và giải đáp hướng giải quyết thay mặt kính Samsung Galaxy J7 trực tiếp.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-tai-tphcm-va-ha-noi-gia-re

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Địa chỉ nào thay mặt kính Samsung Galaxy J7 an toàn

Vậy nếu Samsung Galaxy J7 của quý khách hư hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 tại TPHCM và Hà Nội với mức giá rẻ nhất.

Maxmobile là địa chỉ phân phối điện thoại Samsung Galaxy J7 uy tín với giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời cũng là địa chỉ thay mặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho Samsung Galaxy J7 tại Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã hợp lý hay chưa? Chúng tôi bảo đảm những dịch vụ tốt nhất.

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy J7 chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ quý khách và bắt đầu tìm hiểu lỗi của điện thoại

Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên check chi tiết máy và thực hiện check phần cứng phần mềm để tìm hiểu chính xác lỗi của máy

Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với các bạn về tình trạng lỗi của máy và thực hiện thay mặt kính theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên test lại máy lần cuối cùng

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho khách hàng và kí phiếu bảo hành

 Hệ thống Maxmobile cam kết gì với bạn khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Maxmobile bảo đảm với bạn khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7: Mỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang tới chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh kiện hay giữ máy lại của các bạn.

  • Maxmobile cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem phiếu bảo hành.
  • Mức chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn thấp nhất trên thị trường. Vì thế bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính Samsung Galaxy J7 bao nhiêu tiền ”.
  • Sử dụng hệ trang thiết bị tiên tiến nhất vào quy trình thay mới mặt kính Samsung Galaxy J7, cùng hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ sửa chữa samsung, thay thế linh kiện tuyệt vời nhất.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy J7

Thứ nhất: Khách hàng nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng để thay mặt kính  Samsung Galaxy J7.

Thứ hai: Khách hàng hãy giữ thẻ sim  cẩn thận.

Thứ ba: Khách hàng cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh tác động tới bộ phận khác trước khi thay mới mặt kính. Nếu gặp khó khăn thì bạn nên mang tới cho các thợ sửa để họ xử lý.

Thứ tư: Các bạn cần cất Smartphone vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận hạn chế rớt những linh kiện bị hỏng.

Thứ năm: Để được thay mới nhanh chóng nhất quý khách hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên giải đáp.