Hoa hậu Indiana 2014

Audra Casterline là mỹ nhân giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu bang Indiana 2014 (Mỹ). Khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, Audra Casterline bất chợt ngồi sụp xuống đất, mặt mũi thất thần như bị “trúng tà”. Tuy nhiên, cũng có phản ánh cho rằng cô cố tình làm “lố” để gây sự để ý.

 

Hoa hậu Mỹ 2004

Ericka Dunlap là cô gái hên trở thành nữ hoàng nhan sắc của nước Mỹ năm 2004. Khoảnh khắc vô địch của Ericka Dunlap cũng được xem là “bá đạo” nhất nhì trong history những cuộc thi nhan sắc. Khi vừa được xướng tên, cô nàng như uống phải “thuốc gia tăng động”, không ngừng trợn mắt, nhảy nhót, thét thất thanh nhìn vô cùng vui vẻ.

Hoa hậu Pháp 1989

Có lẽ, màn vô địch “so deep” nhất sẽ thuộc về Hoa hậu Pháp 1989 – Peggy Zlotkowski. Khi được gọi tên cho danh tiếng hoa khôi, Peggy Zlotkowski lăn đùng ra mặt đất ngất xỉu. Tuy nhiên, không quá 1 giây sau cô tỉnh lại và tươi cười nhận vương miện như thông thường.

Hoa hậu Amazon 2015

Khoảnh khắc vô địch tại cuộc thi Hoa hậu Amazon 2015, tại Brazil được xem là vừa hài hước, vừa “kinh thiên động địa”. Chỉ vì cho rằng tân hoa khôi Carolina Toledo mua giải, thắng không đáng được, Á hậu 1 Sheislane Hayalla bất chợt giật vương miện của hoa khôi, quăng thẳng xuống đất rồi hống hách đi vào hậu trường.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đến nay, đa dạng người vẫn xem đêm trận đấu cuối cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 như một trò hề vì màn đọc sai kết quả cuối cùng không đáng có. Thật hài hước khi hoa khôi Colombia vừa được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, thì một lúc sau MC Stephen Havey quay quay lại sàn diễn công khai người chiến thắng thật sự là hoa khôi Philippines. Đây là biến cố có một không hai trong history cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.