Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề được đặt ra hàng đầu chính là sức khỏe con người. Có sức khỏe chúng ta làm gì cũng được, có sức khỏe không gì là không thể.

Tuy nhiên thực phẩm ngày càng dơ bẩn, hóa chất ngày càng lan rộng khiến sức khỏe con người ngày càng giảm suốt.

Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi siêu thị dinh dưỡng lemart xin giới thiệu các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người và có thể thay thế nguồn thực phẩm mỗi ngày.

Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  1. Hạt dinh dưỡng óc chó.

Đầu tiên phải kể đến chính là hạt dinh dưỡng óc chó. Đây là loại hạt cung cấp cho con người lượng vitamin, dưỡng chất, omega 3… cần thiết cho cơ thể.

Đây được xem là loại hạt tốt nhất hiện nay trên thị trường nó cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống lại bệnh tim mạch vành.

Có rất nhiều loại óc chó khác nhau nhưng tốt nhất chính là loại óc chó đỏ nhập khẩu Bắc Califonia cao cấp với giá trên thị trường hiện nay khoảng 220k/kg.

2. Hạt hạnh nhân

Nhắc tới hạt óc chó dĩ nhiên không thể không nhắc đến hạt dinh dưỡng hạnh nhân. Nếu hạt óc chó cung cấp dinh dưỡng đứng hàng đầu thì hạt hạnh nhân cũng có thể sánh ngang.

Hạnh nhân chứa một số chất dinh dưỡng có lợi như vitamin E, magiê, chất xơ, carbohydrate, protein và mangan. Vitamin E, magiê và kali có thể làm giảm mức cholesterol LDL (xấu). Dopamine, một hợp chất khác tìm thấy trong hạnh nhân là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau và loại hạnh nhân Mỹ nhập khẩu chính gốc là tốt nhất hiện nay với giá lên đến 175k/kg.

Trên là 2 trong số rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được nhập khẩu. Hãy thêm vào thực đơn của gia đình nhé.