Dư Sa Lệ

Những cái chết bi thảm của các nữ hoàng clip cấp 3

Dư Sa Lệ khởi đầu được để ý khi tham dự vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong trong thập niên 70. Với ngoại hình tốt đẹp, cô đã được các đạo diễn ưu ái khi liên tục chào đời trong những bộ clip lớn.

Khi đang ở trên đỉnh cao công danh, Dư Sa Lệ bất chợt kết hôn với một diễn viên cùng công sở quản lý. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chẳng kéo dài được bao lâu.

Sau khi chia tay chồng, cô đã chuyển hướng sang đóng clip 18+ và càng đi đầu hơn đời trước.

Thế tuy nhiên cuộc sống của mỹ nhân này đã lâm vào chình ảnh bế tắc khi đầu tư vào nơi giao dịch chứng khoán gặp không thành công. Năm 1996, đa dạng người đã tận mắt Dư Sa Lệ dắt theo con trai đi bán hàng rong ở Lan Quế Phường dù tuổi đã ngoài 40.

Nhiều người còn cho rằng cô đã bị nhiễm bệnh HIV khi còn là diễn viên clip cấp 3. Cuối cùng một ít năm sau, mỹ nhân một thời đã qua đời trong đói nghèo vì mắc bệnh ung thư.

Bạch Tiểu Mạn

Sinh năm 1956, Bạch Tiểu Mạn nổi danh khi tuổi đời còn rất trẻ. Những chình ảnh khoe thân độc đáo của cô trong bộ clip Thanh sắc khuyển mã đã lưu giữ dấu ấn sâu đậm với người nghe thời bấy giờ.

Những cái chết bi thảm của các nữ hoàng clip cấp 3 - Ảnh 4.

Kể từ đó Bạch Tiểu Mạn cũng được coi là icon setxy của đàn bà Hong Kong.

Mặc dù vậy cũng chính danh tiếng và sắc đẹp đã là nguyên nhân cướp đi mạng sống của mỹ nhân này. Trong số những người nam giới giàu có đuổi theo cô, có cả những ông trùm trong các châu lục ngầm.

Chính vì vậy mà có sự đồn đoán Bạch Tiểu Mạn đã dính vào ma túy. Năm 19 tuổi, Bạch Tiểu Mạn bị khám phá đã chết vì mất máu do những vết cứa rất sâu trên cổ tay.

Trần Bảo Liên

Sinh năm 1973, Trần Bảo Liên đi vào làng thư giãn khi mới 15 tuổi với địa vị người mẫu hình ảnh.

Những cái chết bi thảm của các nữ hoàng clip cấp 3 - Ảnh 5.

Năm 1990 dù không đạt được bất kỳ giải thưởng nào ở cuộc thi Hoa hậu Hong Kong tuy nhiên cô vẫn được để ý nhờ gương mặt tốt đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Có một điều đặc điểm khác biệt là chính bố mẹ Trần Bảo Liên đã đồng cảm girl đi theo con đường trở thành “nữ hoàng” clip cấp 3 với vọng nguyện sẽ có được cuộc sống sung túc.

Nam 1992, Trần Bảo Liên tái ngộ thương gia Hoàng Nhậm Trung, một người nam giới giàu có ngoài 50 tuổi và đã có người thân quen. Mối mối quan hệ này đã vấp phải nhận xét của công chúng cho dù cả hai không ngừng cho hay họ chỉ là cha nuôi và girl.

Cũng chính lúc này, Trần Bảo Liên dính vào nghiện ngập, đa dạng lần vào viện do áp dụng ma túy quá liều và công danh từ đó cũng xuống dốc.

Năm 2002, nữ diễn viên đã tự tử khi nhảy từ tầng 24 của chung cư bản thân đang cư trú dù mới làm mẹ được 15 ngày.

Cho đến giờ vẫn không ai biết được cha của con trai Trần Bảo Liên là ai bởi lúc còn sống, cô có quá đa dạng mối mối quan hệ nam nữ.

Lee Eun Joo

Lee Eun Joo là một trong những gương mặt nổi trội của điện hình ảnh Hàn Quốc khi từng tham dự vào đa dạng bộ clip hay như Chim lửa, Cờ thái cực bay phấp phới…

Thế tuy nhiên trong lúc công danh đang thăng hoa, cô đã nhận lời đóng bộ clip cấp 3 là The scarlet letter.

Những cái chết bi thảm của các nữ hoàng clip cấp 3 - Ảnh 7.

Trong clip Lee Eun Joo vào vai một cô ca sĩ phòng trà thu hút tên Ka Hee, người đã phải lòng Ji Kyung Hee, một người nam giới đã có người thân quen.

Để quay chình ảnh ái ân trong clip, Lee Eun Joo đã phải khỏa thân 100%.

Gia đình nữ diễn viên cho hay, cô đã không ngừng bị mất ngủ và rơi vào hiện trạng trầm cảm sau khi thi hành những chình ảnh quay độc đáo này. Năm 25 tuổi, Lee Eun Joo đã tự sát do không vượt qua được những ám hình ảnh về tâm lý.

Ai Iijima

Sinh ra trong một người thân quen nghèo khó, Ai Iijima bị cưỡng hiếp và phá thai khi chỉ mới 14 tuổi. Sau khi bỏ nhà đi, cô đã khởi đầu tham dự lãnh vực công nghiệp clip nóng và trở thành thần tượng của đa dạng thanh niên nhờ gương mặt ngây thơ.

Nhiều người còn cho rằng cô chính là nữ hoàng clip khiêu dâm căn bản chứ không phải Maria Ozawa.

Những cái chết bi thảm của các nữ hoàng clip cấp 3 - Ảnh 9.

Thế tuy nhiên Ai Iijima đã kịp ngộ ra những sai trái và bồng bột của tuổi thanh xuân. Cô ngừng đóng clip khiêu dâm và đi theo con đường trở thành diễn viên chuyên môn.

Không lâu sau, cô khám phá ra bản thân nhiễm HIV. Tưởng như bi kịch này sẽ hạ gục Ai Iijima tuy nhiên mỹ nhân này đã cho đa số mọi người thấy nghị lực mạnh mẽ của bản thân.

Trong những năm cuối đời, cô khả quan tham dự vào những cuộc phát tán về các phương pháp phòng tránh HIV và các chuyển động từ thiện. Năm 2008, Ai Iijima qua đời và lưu giữ đa dạng tiếc nuối trong lòng những fan thần tượng.