Công ty chuyên sáng chế ốp lưng cấp cao, phụ kiện cho thiết bị di động Spigen vừa hé lộ thuộc bộ sưu tập ốp lưng mới của hãng dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nha san xuat op lung he lo máy ảnh kep tren iPhone 7 hinh anh 1
Mẫu ốp lưng mới của Spigen.

Theo đó, tại những khu vực của máy ảnh đều được design với kích thước rộng dành cho máy ảnh kép và các cảm biến kế bên. Những khu vực nút bấm âm lượng, bật nguồn đều được giữ nguyên. Phần dưới của ốp chia làm ba khe trống, trong đó khe giữa dành cho cắm sạc Lightning hoặc tai nghe, hai khe còn lại được design thích hợp với dải loa sự đồn đoán.

Từ vóc dáng những chiếc ốp lưng, có khả năng thấy hãng Spigen đang rất tự hào với báo cáo design của iPhone 7 Plus. Model này được cho sẽ có kích thước tương tự iPhone 6S Plus, được thiết bị máy ảnh kép và không có giắc cắm 3,5 mm.

Ngoài ra, cả hai người mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus được cho là được thiết bị pin thời lượng lớn hơn các người mẫu tiền nhiệm. iPhone 7 có khả năng thiết bị RAM 2 GB và iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3 GB. Nếu đúng với sự đồn đoán, điểm nhấn lớn nhất của cả hai người mẫu này sẽ nằm ở design máy ảnh khẩu độ lớn và cảm biến tốt hơn.

Lễ xuất hiện iPhone 7 sẽ diễn ra vào ngày 7/9 sắp tới, giữ nguyên cổ điển xuất hiện iPhone mới vào mùa thu hàng năm của Apple.