Vụ tác vụ hy hữu diển ra vào mức 12h15 ngày 5/9, trên quốc lộ 5 đoạn qua cầu vượt Bạch Sam, địa phận xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Anh Trương Quang Trung tận mắt sự cố kể, xe máy do người nam giới khoảng hơn 30 tuổi điều khiển lưu thông hướng Hải Phòng đi Hà Nội.

Nguoi di xe may tu sat sau khi bi to gay tai nan lien hoan hinh anh 1
Đầu xe tài bị móp sau va chạm xe đầu kéo. Ảnh: Quang Trung.

Đến gần cầu vượt, người này đột ngột chuyển làn sang trái để qua đường khiến xe đầu kéo phía sau phanh gấp và đánh lái để tránh. Cú phanh làm đầu xe kéo quay ngang, đuôi xe chững lại.

Lúc này, xe tải lưu thông cùng chiều phía sau đâm mạnh vào đuôi chiếc đầu kéo. Theo nhân chứng, đầu xe tải méo mó. Tài xế chấn thương nặng, chân anh ta bị kẹp nát.

Nguoi di xe may tu sat sau khi bi to gay tai nan lien hoan hinh anh 2
Nhân chứng nói tài xế xe tải bị nát chân do sự cố. Ảnh: Quang Trung.

Thấy tài xế xe tải tổn thương trong cabin và rất nhiều người dân phản hồi, cho rằng chính mình sang đường ẩu gây ra sự cố do đó người đi xe máy bỏ lại dụng cụ rồi chạy vào căn nhà ven đường.

Theo anh Trung, một số người đi đường đuổi đánh do đó người nam giới điều khiển xe máy hoảng loạn. “Anh ta vồ lấy con dao trong nhà dân rồi cắt tay, tiếp theo lấy kéo đâm liên tục vào đầu để ngăn đám người tụ lại đến gần”, nhân chứng Trung cho rằng.

Khi cảnh sát xã Bạch Sam được giới thiệu, hàng ngũ này đến gần và giật hung khí trên tay người nam giới. Sau đó, họ gửi người này đi cấp cứu.

Nhân chứng nói rằng, nền căn nhà diển ra vụ tác vụ máu chảy lênh láng. Công an xã cùng rất nhiều người dân phải rất áp lực mới giữ được người nam giới không không ngừng gây thương tích cho chính bạn.

Anh Trung an ủi, điểm gửi cắt gần cầu vượt Bạch Sam do người qua đường tự phá dải phân phương án để sang đường. Phần lan can bị phá hẹp, nhấp nhô do đó không ít lần diển ra sự cố.

Lãnh đạo cảnh sát xã Bạch Sam thừa nhận vụ tác vụ với Zing.vn và cho rằng, người nam giới đi xe máy sang đường ẩu, gây sự cố liên hoàn cho 2 ôtô tiếp theo có hiện tượng hoảng loạn, anh này bỏ lại xe và lao vào ôtô trên đường đòi tự tử tuy nhiên được người dân can ngăn.

Sau đó, anh ta lấy dao cắt tay, đâm vào cổ và đầu tự gây thương tích trước lúc được hàng ngũ tính năng gửi đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Hào. Công an và VKS người dân huyện Mỹ Hào đã vào cuộc tìm hiểu.

Đến 15h cùng ngày, tổ chức tính năng hoàn thành khám nghiệm hiện trường, thông tuyến quốc lộ 5.

Nguoi di xe may tu sat sau khi bi to gay tai nan lien hoan hinh anh 3
Nơi diển ra sự cố phương án cảnh sát huyện Mỹ Hào 8 km. Ảnh: Google Maps.