Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 1
Chỉ vào buổi sớm sớm, người dân hay du người dùng đến Sài Gòn mới có khả năng hít một hơi thật sâu để cảm nhận luồng không khí trong lành len lỏi vào lồng ngực. Trong không khí có mùi lá cây tươi mới, mùi của hạt sương thanh khiết, mùi của sự thong dong trước lúc mở đầu nhịp sống tất bật. Phải chăng sự ồn ào, ồn ào của đô thị càng làm giờ phút thanh tĩnh này trở thành đắt chi phí và quý báu gấp đa dạng lần?
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 2
Không phải lúc nào cũng được tận mắt giây phút nắng ấm nhè nhẹ lan tỏa khắp khoảng không Sài Gòn.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 3
Chẳng mấy chốc, đô thị sẽ tỉnh dậy với tếng xe máy chạy lướt trên mặt đường, tiếng người cười nói chào nhau, tiếng rao lanh lảnh của người bán hàng rong. Nắng chưa rọi xuống phố, có người đã lướt trên chiếc xe máy với âm thanh giòn giã.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 4
Mỗi khung giờ là một mảng màu riêng của Sài Gòn. Người dân lao động đã làm việc từ sớm tinh mơ, thoải mái với một phần bánh mì hoặc tô bún, phở nóng hơi đặt trên chiếc ghế nhựa. Chợ mở cửa săn lùng hàng rau, hàng cá, tạp hóa… Còn với dân công sở, 7h chính là thời điểm của những cá tính fashion riêng, từ trang phục sinh viên cho đến phòng làm việc. Đi học, làm việc sớm là thú vui của không ít người bởi cảm chi phíc thong dong mà đi, không lo tắc đường.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 5
Những ổ bánh mì vàng giòn là bữa sáng thân quen của người Sài Gòn.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 6
Nhiều tiệm tạp hóa bày biện những món hàng với ước nguyện một ngày đông người dùng, mua may bán đắt.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 7
Từ 7h, những quán xá coffee vỉa hè mở đầu đông hơn. Nhiều người gặp nhau cà kê trước lúc mở đầu một ngày làm việc mới. Những quán coffee bệt dần trở thành thú vui mỗi sáng của dân Sài thành.
Net quyen ru cua buoi sang Sai Gon hinh anh 8

Bạn đọc có khả năng share sự việc Sài Gòn của riêng bản thân với SIM Thần Tài MobiFone và nhận được đa dạng khuyến mãi có sức hút.