in ấn nhãn hàng hóa chất liệu decal không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng sẽ dùng decal làm nhãn. Cùng nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết chọn lọc chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là giấy và nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng những hiệu quả mang lại khác nhau khi được dùng để in ấn nhãn. Vậy nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được thiết kết với nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in hiệu quả, thể hiện thông số, hình ảnh 1 phương pháp rõ ràng. Khi in trên decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, vì vậy độ bám mực hiệu quả, với hình ảnh được thể hiện 1 bí quyết rõ nét.

Tham khảo thêm :Cong ty in an offset voi gia thanh canh tranh hang dau HCM

dùng decal giấy, lớp bề mặt sẽ được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Vì vậy, xài của decal giấy ko chỉ dẫn để in ấn nhãn mà còn in các loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có thể in ấn một cách mau lẹ, cùng ưu điểm là chi phí rẻ, dành cho những sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy sẽ được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in và giúp cho nhãn được dùng với thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hư hỏng, ko dùng được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều với môi trường nước, ẩm,…

in nhãn decal nhựa
So với giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là sẽ in ấn hiệu quả với thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ dàng tạo hình & thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có thể làm tốt in ấn tốt với những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có khả năng dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng cáo 1 bí quyết dài lâu. Dùng của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có thể có các đặc điểm riêng cùng những điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn lựa nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in nhãn một cách thức có tốt nhất.

dịch vụ TNHH in ấn quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet gia re tai tphcm : https://caohuyhoang.com