máy bơm nước thả chìm giếng khoan hiện nay là cái bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng dùng. Nhờ vào các điểm tốt và thiết kế nhỏ gọn của máy bơm nước thả chìm.

những chiếc máy bơm hỏa tiễn chẳng còn là sản phẩm xa lạ với các gia đình đặc biệt là những gia đình nào dùng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến cái máy bơm thả chìm giếng khoan. Là mẫu máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt & mạnh. Bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin xài.

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN 3HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. Sẽ kể đến 1 số cái tên chuyên sản xuất bơm nước như Hùng Phát – HUPA. Các máy bơm nước thả chìm được cấu tạo với cánh nhiều tầng, dùng Nguyên lý hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như các hãng may bơm đều bán sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố & có thể làm tốt tự mồi trước, linh hoạt cũng như có khả năng tiết kiệm được điện cao.

Để có khả năng chọn được một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn và khoảng phương pháp từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w – 800w với những giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có khả năng đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với yêu cầu xài hằng ngày của các gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu dùng nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc các cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có thể làm tốt không làm giảm sức nước khi lên những độ cao lớn.

Bạn đang cần mua bơm nước thả chìm giếng khoan cho hộ gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể làm tốt truy cập trang web để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tìm hiểu lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm hỏa tiễn 5 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
may bom nuoc DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
Máy bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/