Theo Straits Times, ban giám sát tòa nhà thuộc lô 24, đường Bendemeer (Singapore) thừa nhận một cậu bé 13 tuổi tử vong tại tầng hai khoảng tầm 18h40 ngày 25/10.

Khi được khám phá, người bị hại mặc đồng phục học trò và đi đôi tất màu xanh, chân trần mang giày dép.

Một công nhân tìm hiểu tiết lộ trước đó, học sinh nam cùng hai người bạn đã ăn cắp ba bình nhỏ, phải thường dùng để đựng khí gas ở một cửa tiệm tạp hóa trên đường Bendemeer.

Sau đó, nhóm bạn tụ tập trên tầng 10 tòa nhà hít bóng cười. Sau khi tham dự thú chơi này, ba anh chàng nhảy nhót và cười không ngớt.

Người bạn đi cùng kể trước lúc diễn ra sự cố đáng tiếc, học sinh nam ngồi vắt vẻo trên mép ban công, hai chân đung đưa trong không trung. Cậu mất thăng bằng, sảy chân rơi từ tầng 10 xuống tầng 2 tòa nhà.

Nam sinh nga tu tang 10 tu vong do hit bong cuoi hinh anh 1
Tòa nhà chỗ diễn ra vụ sự cố thương tâm. Ảnh: SRX Property.

Theo lời bạn gái người bị hại, học sinh nam 13 tuổi là người hài hước, yêu đời. Cô cho rằng bạn trai bản thân không có ý đồ tự tử, cũng không bắt gặp vất vả từ việc học hay bị bắt nạt ở trường.

Mẹ anh chàng tử vong (hiện điều trị trong một trung tâm cai nghiện) hoài nghi con trai bị kẻ xấu hãm hại. Tuy nhiên, các công nhân tìm hiểu kết luận cậu chết do trượt chân ngã xuống, không khám phá biểu hiện bị đánh chiếm.

Nhiều chuyên viên y tế đã báo động hít bóng cười là thú chơi gian gian nguy, có khả năng gây ra các hiểm họa khôn lường như khiến người dùng bị bỏng, chóng mặt, giảm nhịp tim đột ngột, tê liệt, đau nhói thần kinh và nhận thấy các vết đau trên thể chất.

Một số công an Singapore nhận định cái chết của học sinh nam 13 tuổi là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ mặc kệ an gian nguy của chính bạn để áp dụng các loại chất kích thích như bóng cười.