– 5 tháng sau khi kết hôn, cuộc sống của anh biến đổi chừng đó nào?

– Sau tiệc cưới, điều biến đổi minh bạch nhất là tôi dành đa dạng thời lượng cho vợ hơn. Khi là chủ một bạn bè, làm bất kì điều gì cũng phải nghĩ ngợi chững chạc, thận trọng hơn.

Trước đây khi ở 1 bản thân, có làm gì sai cũng có khả năng tự chính bản thân hứng chịu kết quả rồi khắc phục lỗi. Mặc dù vậy khi song song còn có những người khác chịu tác động bởi những điều bản thân làm ra, đó là lúc bạn có thái độ lớn hơn rất đa dạng lần.

Ngoài ra, tôi cũng chăm đi diễn, sống chắt chiu hơn để bảo đảm các khoản chi tiêu. Nói chung sự chào đời của cô vợ này khiến cuộc sống của tôi khác đời trước rất đa dạng.

– Cả bạn bè anh và bà xã đều khá giả,vì lý do gì anh vẫn lo lắng gánh gặng kinh tế chừng đó?

– Hai vợ chồng được cha mẹ thương cho nên vẫn ít đa dạng nhận được sự hậu thuẫn của bạn bè hai bên. Tuy nhiên, cuộc sống là của riêng bản thân cho nên chính bản thân phải tự chủ động chứ chẳng thể dựa vào ai được.

Bà xã tôi cũng tạm dừng làm việc để hội tụ cho việc học, cho nên tôi càng phải hội tụ cao độ vì bản thân là nguồn kinh tế chính cũng như quản lý việc chi tiêu trong bạn bè.

– Tình cảm của các fan dành cho anh biến đổi thế nào sau khi “thần tượng đã là chồng đa số mọi người”?

– Lúc tôi công bố chuyện kết hôn, các fan khoảng 80% đồng cảm, còn lại thì không. Có một nhóm người xem giận vì tôi cưới mà không báo. Trước đây, họ phải thường hay mua hoa tặng tôi tuy nhiên về sau không làm thế nữa. Khi tôi hát, nhóm fan này thậm chí có khi không nhìn lên sàn diễn.

Mặc dù vậy biết làm sao được, bản thân phải phân định rạch ròi giữa công danh và bạn bè. Gần đây, một số người trong nhóm này đã quay trở lại đồng cảm khiến tôi cảm thấy rất vui.

Nam Cường cho biết cuộc sống hôn nhân với vợ 9X
Chân dung vợ của Nam Cường. Ảnh: Facebook.

– Có vợ được khen xinh như hot con gái, tuy nhiên anh hình như giấu cô ấy quá kỹ?

– Tôi vui và tự tin khi vợ được đa dạng người khen xinh. Khi đi chương trình, đa dạng người hỏi thăm, băng khoăng vì lý do gì tôi không dẫn Thảo theo cùng. Mặc dù vậy tính vợ tôi không like chào đời địa chỉ đông người. Khi tôi đi lưu diễn, cô ấy cũng bận học cho nên một ít tháng qua tôi toàn đi ngoại quốc một bản thân. Thảo nói like ở đằng sau, song song tôi hơn.

– Là vợ người đi đầu, bà xã anh ắt hẳn chịu đa dạng thiệt thòi?

– Tôi hiểu rõ đa dạng này. Không như những đôi vợ chồng khác, tôi và Thảo cường độ cao xa nhau. Thời gian đầu khi mới cưới, tôi đi ngoại quốc liên tục, mỗi chuyến kéo dài hơn nửa tháng. Đến khi ra đường, cô ấy không được dễ chịu như những bạn gái khác, bị nhìn ngó, soi mói đa dạng hơn.

– Ngay cả trong thời điểm anh công bố chuyện hôn nhân có đa dạng lời xì xào, bàn tán không hay. Vợ anh đối mặt với những luồng bình luận của công chúng đó ra sao?

– Tôi cũng cảm ơn Thảo và bạn bè bên vợ rất đa dạng vì đã đồng ý bước vào cuộc sống của một người của công chúng. Tôi hiểu cảm thấy mỗi ngày được nghe, xem, đọc những điều không hay về showbiz, ít đa dạng phải có chút hoang mang. Mặc dù vậy mọi người bỏ ngoài tai những thứ không hay đó. Thảo thương và hiểu cho tôi rất đa dạng. Khi ngồi với nhau, hai vợ chồng tôi cùng trò chuyện, bàn luận để cùng hiểu và thông cảm cho nhau.

Nam Cường cho biết cuộc sống hôn nhân với vợ 9X
“Tôi cảm ơn Thảo vì đã đồng ý bước vào cuộc sống của một người của công chúng”. Ảnh: Nguyễn Thành.

– Trong bạn bè, anh là người chồng chừng đó nào?

– Tôi có đầy đủ góc độ của người nam giới, gia trưởng tuy nhiên cũng khá dễ tánh và phóng khoáng. Gia trưởng để làm trụ cột, định đoạt những hư hỏng cần chú trọng trong bạn bè, phóng khoáng để không phải vợ phải thế này thế kia, khiến cô ấy vất vả. Tôi để Thảo dễ chịu có những mối mối quan hệ riêng song song những người bạn chung của hai đứa.

Tuy nhiên, tôi vẫn còn phải tham khảo mỗi ngày từ người này người kia, đời trước điều chỉnh là sự nóng tính. Nếu cả hai vợ chồng đều có cá tính này, không ai chịu phần nhún nhường thì đời trước sau cũng sẽ dẫn đến bị cắt không tốt đẹp.

– Nhiều đôi tình nhân vỡ mộng về nhau sau khi sống chung, anh và vợ làm thế nào để dung hòa nếp sống riêng đời trước đó?

– Đúng là hiện thực không tương tự như nghĩ ngợi.

Việc ca sĩ diễn khuya cho nên sáng ngủ đến trưa là chuyện thông phải thường, tuy nhiên hiện giờ, tôi gắng gượng trễ nhất là 10h, nếu tối hôm đời trước không đi diễn sẽ dậy lúc 7h. Buổi tối, hai vợ chồng hiếm có dịp ngồi cùng nhau, cho nên tôi muốn tạo thói quen hai đứa cùng nhau ăn sáng, chuẩn bị cơm trưa. Sau này khi có con, hai vợ chồng cũng không bất ngờ.

– Sự nghiệp không thay đổi, vợ chồng anh chuẩn bị lúc nào bạn bè có thêm hội viên mới?

– Đối với tôi và Thảo, con cái là trời cho, có con sớm cũng rất like, còn không thì cũng không sao. Con trai hay con gái, tôi cũng không lấy đó làm vất vả. Hiện hai vợ chồng tôi để mọi thứ ngẫu nhiên.