Chân dài – đại gia, sự việc đầy sắc màu không hồi kết

Chân dài – đại gia trong showbiz Việt đã trở thành cụm từ “huyền thoại” không mấy lạ lẫm. Gần đây, sau vụ việc Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga ra tòa vì dính líu tình – tiền với đại gia, chủ để này một lần nữa lại khiến bình luận của công chúng “dậy sóng”.

Từ trước đến nay, trước những cuộc tình của mỹ nhân Việt và đại gia, công chúng đã đôi lần ngán ngẩm mà cho rằng “lại một chân dài ham tiền” và chỉ là những cuộc vui ngắn ngủi sớm tàn, không phải là tình yêu thật sự. Ấy thế mà, giả sử chính mỹ nhân kia lại cho nên duyên cùng một anh chàng nghèo kém sắc, đám người tụ lại ấy lại xì xào như thể nàng là bông hoa thơm bị đặt ở những chỗ tầm thường, mạt hạng.

Miệng lưỡi thế gian không ngừng đảo chiều khôn lường. Thế còn chính bạn những mỹ nhân trong vòng xoáy showbiz, họ nghĩ sao về đại gia thời nay và cả những anh chàng “giả da” phủ lên người sự bóng bẩy chỉ để lừa phỉnh đàn bà? Sẽ thật thích thú nếu đặt những phát ngôn về hư hỏng này của mỹ nhân Việt lên một bàn tròn. Hẳn đó sẽ là một cuộc bàn cãi đầy sắc màu. Có cô khăng khăng xách định với vẻ tự hào “Tôi không cần đại gia”, có người thú nhận đã từng vào tròng của những anh đại gia “đểu” và có những chân dài lại cho rằng, chẳng có gì là sai khi yêu đại gia, bởi đó là điều họ đáng được được hưởng – “Tôi đẹp, tôi có quyền”, “Gái ngoan thì sẽ có quà”…

Cũng có khi, phương châm của mỹ nhân Việt về đại gia biến đổi theo thời lượng theo sự biến đổi của ngộ ra, cuộc sống.

Trương Hồ Phương Nga từng nói, nếu muốn chối từ đại gia, nàng chỉ cần nói “không là chấp dứt”, rằng nàng muốn đi song song một người mà có khả năng “hân hoan nói với những châu lục rằng đó là một nửa của bản thân”, rằng tình yêu và tình nghĩa cần chú trọng hơn tất thảy những thứ ở ngoài khác.

“Nga muốn lựa chọn cho bản thân một người mà cả hai có khả năng tự hào đi cạnh nhau và hân hoan nói với cả những châu lục rằng, người kia là một nửa của bản thân. Đó là điều cần chú trọng nhất, còn tất cả những thứ thuộc về ngoại hình thì chỉ là thứ yếu. “Tình yêu cần chú trọng nhất là có khả năng theo thời lượng mà trở thành tình nghĩa bền vững.

Nói thì dễ dàng, tuy nhiên để có được thì rất khó và phải đi qua đa dạng thách thức, thậm chí có khi là vô cùng hao tâm tổn chí” – Phương Nga thông báo.

Cách xử trí của nàng khi đại gia chào đón: “Mỗi người có một nhữngh xử trí với những điều không thích bằng những nhữngh khác nhau. Với chính bạn Nga thì dễ dàng lắm. Chỉ cần nói “Không” là chấp dứt thôi.”

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Thế rồi, nàng bị đại gia kiện vì lừa tiền, đồng thời có một bản giao kèo “hợp đồng tình ái”. Dư luận cho rằng, phát ngôn khi trước của nàng có đôi điều xung khắc với hiện giờ.

Những mỹ nhân Việt thấm thía nhất về đại gia “đểu” và chi phí đắt dù yêu đại gia “xịn”

Mai Phương Thúy từng cay nghiệt nói rằng, thời nay đại gia thì ít mà “giả da” thì đa dạng: “Em hay ví von tiền của và tình yêu trong một mối mối quan hệ vốn như hai mặt của một đồng xu, vốn là những thứ không ngừng gắn bó không rời, cái nào cũng cần chú trọng. Nếu chỉ nhìn một mặt mà không màng đến mặt kia thì tổng thể mối mối quan hệ sẽ kém trọn vẹn, kém bền vững. Nếu mà được thế thì còn gì bằng, tuy nhiên thật khó khi từ thời điểm này hiếm đại gia mà toàn “giả da” là chính”.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Không biết, Hoa hậu VN 2006 đã từng có kỷ niệm đau thương với anh “giả da” nào chưa, tuy nhiên trong showbiz Việt đã có không ít nàng vướng vào “tròng”.

Người mẫu Vũ Hoàng Điệp cũng từng gây xôn xao với phát ngôn về đại gia xịn – đại gia rởm:”Đại gia xịn chỉ thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan. Còn “dính” vào đại gia “rởm” muốn có gái đẹp vây quanh để khoe mẽ ta đây có tiền thì định mệnh cũng bấp bênh lắm”.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Trong khi đó, một cô gái khác của showbiz lại thẳng thắn xác nhận chuyện bản thân bị đại gia “hão” lừa tình. Đó là Angela Phương Trinh. Từng nói bản thân được hàng tá đại gia chào đón:”Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ thanh toán cho tôi 20 nghìn USD”, thế tuy nhiên nữ diễn viên trẻ lại phải nhận “trái đắng” từ cuộc tình với anh chàng giả da vì nghe lời đường mật.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Diễn viên Nguyệt Ánh cũng đã tố bạn trai cũ “lừa tình, quỵt tiền”. Cô đã vạch trần bạn trai mang mác “tốt nghiệp kỹ thuật số liệu, đa dạng năm công vụ ở trời Tây, hiện là manager cao cấp của một cty, không ngừng có chiêu trò lãng mạn và những status triết lý” lại là kẻ “ăn cháo đá bát” và“cặp với người đã có bạn bè, có con, thể hiện tình cảm những cô gái có điều kiện…” Vớ phải đại gia “giả” chuyên đi đào mỏ, nữ diễn viên Dốc tình cảm thấy bản thân bị lừa vì sự ngu dại, là một bài học lớn cho chính bạn.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Không vướng đại gia “giả” tuy nhiên Hoa hậu Diễm Hương lại phát sợ đại gia sau cuộc hôn nhân đầu lỡ dở với doanh nhân giàu có. Sống trong nhung lụa như bà hoàng tuy nhiên cô lại bị kìm kẹp, theo giõi. Trải qua cuộc sống làm vợ đại gia tuy nhiên không chẳng khác gì ngục tù, Diễm Hương chua xót: “Nhiều người bảo lấy chồng đại gia là sướng tuy nhiên cứ thử đi rồi biết sướng đến đâu! Từ lâu tôi đã sợ hai từ “đại gia”.”.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?

Quỳnh Chi cũng đã thấm thía cảnh sống trong bạn bè đại gia. Cô từng nói chính bạn suýt vấp ngã khi yêu đại gia nếu nghĩ thực dụng.

Bàn tròn showbiz: Mỹ nhân Việt nghĩ gì về đại gia và những anh chàng giả da?
Mời bạn đọc xem tiếp phần 2 trên Tintuc.vn vào 19h30 ngày 04/10/2016.