Báo giới Anh cho biết, khả năng đặc biệt trẻ Timothy Fosu-Mensah đã chấp nhận ở lại MU thêm 4 năm, theo bản cam kết giữa các bên có lợi ích 5,2 triệu Bảng. Tính ra, hậu vệ tiềm năng người Hà Lan sẽ nhận khoảng 25 ngàn Bảng/tuần trong màu áo “Quỷ đỏ”.

Timothy Fosu-Mensah được Jose Mourinho cảm nhận rất cao và cho rằng hậu vệ sinh năm 1998 là ngày tới của đội bóng. Do đó, MU đã thực hiện “trói chân” khả năng đặc biệt trẻ này, khi cam kết giữa các bên giữa đôi bên dự định hết hạn đến mùa Hè sang năm.

mu pha ket troi chan tai nang tre hinh 0
Timothy Fosu-Mensah đang có ngày tới tươi sáng ở MU. (Ảnh: Metro)

Hiện tại, Timothy Fosu-Mensah đang được tin dùng ở các đấu trường cúp như Europa League hay League Cup. Thậm chí, hậu vệ 18 tuổi còn được trao thời cơ thi đấu đa dạng hơn đàn anh đắt chi phí Matteo Darmian và có khả năng sẽ đánh bật tuyển thủ Nước Ý khỏi sân Old Trafford.

Hồi cuối mùa trước, MU cũng có thiết đãi tương tự với khả năng đặc biệt trẻ Marcus Rashford khi nâng lương lên mức 25 ngàn bảng/tuần, kèm bản cam kết giữa các bên 4 năm. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” đang lên kế hoạch mời Marcus Rashford ký vào cam kết giữa các bên mới lần thứ 2, nhằm tránh việc đánh mất chân sút 19 tuổi vào tay các đội bóng khác.

Marcus Rashford và Timothy Fosu-Mensah cũng là 2 khả năng đặc biệt trẻ độc quyền dưới thời Louis Van Gaal được Jose Mourinho giữ lại MU. Trong khi, các Tyler Blackett, Adnan Januzaj hay Cameron Borthwick-Jackson đều đã theo thứ tự bị đẩy khỏi thành Manchester trong kỳ mua bán Hè qua./.