Micro không dây Shure 8009 giá rẻ, chất lượng vượt trội

0
737
Micro không dây Shure 8009 chống hú rít hiệu quả

Micro không dây Shure 8009 là sản phẩm micro karaoke không dây đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi những tính năng tuyệt vời mà thiết bị Shure 8009 mang lại như: âm thanh tuyệt vời, giọng ca trong sáng, chống hú rít hiệu quả….

Thông tin về sản phẩm Micro không dây Shure 8009

Thiết bị Micro không dây Shure 8009 là dòng micro cực nổi tiếng của hãng Shure. Sản phẩm micro không dây này được dùng chủ yếu để hát karaoke trong các gia đình hay các dịch vụ tại quán karaoke, các sự kiện Event….

Sản phẩm micro không dây hãng Shure này với đầu thu tín hiệu kỹ thuật số được thiết kế bởi một quy trình hiện đại, mang lại khả năng thu và truyền âm thanh cực tốt.

Có 2 micro giúp cho bạn hát song ca rất thuận tiện. Mẫu mã rất đẹp trên thân micro có phím bấm công tắc vì vậy bạn không sợ bị trục trặc hay trượt rớt.

Micro không dây Shure 8009 giá rẻ, chất lượng vượt trội

Micro không dây Shure 8009 giá rẻ, chất lượng vượt trội

Dễ dàng điều khiển và sử dụng, do thiết kế tối ưu, người dùng không cần phải có người rành kỹ thuật mới sử dụng được.

Với hai micro hãng Shure có khả năng chống hú cực tốt và chống rung hiệu quả mang lại chất âm trong sáng, trung thực và rõ ràng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng: Shure

Mode: 8009

Tỉ lệ S/N: >100dB

Tần số phản hồi: 50Hz – 18KHz

Phạm vi phủ sóng: 50-80m

Độ méo tiếng: <0,7%

Trọng lượng bộ nhận: 364g

Micro không dây 8009 có khả năng chống hú rít, rung hiệu quả

– Hú rít và rung là vấn đề các nhà sản xuất micro rất để tâm, và Shure là hãng micro tiên phong trong các công nghệ làm giảm thiểu tối đa những hiện tượng rung, hú rít. Đặc biệt sản phẩm Micro không dây 8009, ngay cả khi bạn đứng gần loa cũng sẽ không bị hú rít. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này cho việc hát karaoke.

Micro không dây Shure 8009 chống hú rít hiệu quả

Micro không dây Shure 8009 chống hú rít hiệu quả

– Với công nghệ sóng thu mạnh mẽ Micro không dây Shure 8009 cho khoảng cách sử dụng lên đến 50-80m. Bạn sẽ có được giọng hát trong sáng, cao vút và không mất đi vẻ trung thực khi sử dụng thiết bị micro không dây hãng Shure.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 bộ micro không dây thì sản phẩm Micro không dây 8009 là thiết bị hát karaoke hay giá rẻ mà chất lượng vượt trội bạn không nên bỏ qua. Để chắc chắn bạn nên thử trực tiếp chất lượng của micro trước khi mua. Bạn có thể trải nghiệm thiết bị micro này tại showroom của Tiếng Vang Audio. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ ” thử micro tận nơi Free” nếu bạn không có thời gian đi lại nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here