Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả những xí nghiệp sản xuất đều sử dụng máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó dùng trong nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều cái như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ nhu cầu của bạn để chọn máy nén khí thích hợp với công việc cung cấp của bạn. Những cân nhắc sau đây có thể giúp bạn chọn lựa hệ thống máy nén khí thích hợp cho đại lý của bạn:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha chim gieng khoan

• lựa chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá nhỏ sẽ lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu ứng dụng & dùng một máy nén quá lớn có thể làm tốt lãng phí nguồn lực.
• lựa một máy nén khí kinh doanh đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) sẽ kinh doanh một phép đo chính xác hơn về lượng không khí sẽ xài. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang dùng trong để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo dưỡng. Động cơ xăng thì cung cấp tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc xài. Nếu tập trung dùng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng bình chứa nhỏ. Còn nếu muốn duy trì thời gian sử dụng dài thì nên chọn lọc bình chứa lớn hơn.
• Xác định những dụng cụ cần thiết xài máy nén khí:
Nếu bạn biết rằng số lượng những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó sẽ giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể được sử dụng.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có khả năng đảm bảo các máy nén khí có khả năng sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM thấp khi chạy có thể làm tốt mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu dùng một máy nén khí ở bên ngoài, nó có khả năng cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt nồng độ không thấp. Thiết kế bằng gang có thể đảm bảo nồng độ tin cậy & gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá yêu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có khả năng hiện đại thêm, thì máy nén khí lớn hơn có khả năng cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng chi phí phải dựa trên tổng giá cả và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Công ty có nhiều khả năng có khả năng chỉ dẫn xài một lần và không dùng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc lựa chọn công ty phân phối:
cửa hàng đã bán được bao lâu? Liệu công ty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty kinh doanh ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, công ty có thực hiện tất cả các khâu cần thiết và cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & kinh doanh của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu cty có uy tín để kinh doanh những sản phẩm máy bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc nong nghiep … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site may bom dien tha chim GALAXY : http://thcgroup.vn